27-11-2017, 15:29

Anh em có thường làm rớt điện thoại? Rớt trong trường hợp nào?

Như tiêu đề, mời anh em chia sẻ về kỷ niệm khi chiếc smartphone yêu dấu được bật chế độ máy bay xịn và hạ cánh tự do từ 1 độ cao nào đó.

Riêng bản thân mình thì tần suất rớt điện thoại là nhiều không đếm hết, hầu như em máy nào qua tay mình đều một lần tiếp đất. Vậy nên, mỗi lần cần bán lại điện thoại thì khái niệm 'nữ xài kỹ' chưa từng có trong từ điển của mình. Và tất nhiên, kể cả khi có là 1 người thiếu cẩn thận như mình và làm rớt điện thoại siêu nhiều lần thì việc rớt vẫn là việc mà không ai muốn cả.

Bởi vì mỗi lần điện thoại hạ cánh, nhẹ thì trầy sơ sơ không còn sạch đẹp như ban đầu, nặng thì vỡ nát 1 vài bộ phận và tốn không ít tiền. Đôi khi, lỡ nặng tay quá hay tắm nước khi 'không biết bơi' sẽ dẫn đến việc có điện thoại mới để dùng luôn!

Nhiều người chọn cách đeo bao đeo ốp cho điện thoại để bảo vệ kỹ hơn nhưng có ngược đời không khi hãng sản xuất cố gắng làm mỏng điện thoại đi mà chúng ta lại phải làm cho nó dày hơn như vậy. Cho nên, cuối cùng, độ bền của một chiếc điện thoại vẫn rất quan trọng nhưng không phải hành hạ không thương tiếc mà là những bài test mang tính thực tế. Vì vậy, chia sẻ của anh em trong bài lần này sẽ rất có ích cho bọn mình để thực hiện những bài test độ bền máy trong tương lai. Có 3 câu hỏi ngắn thôi. Cảm ơn anh em rất nhiều.

Cùng chuyên mục