26-11-2017, 19:06

5 thủ thuật hay nhất tuần qua bạn không nên bỏ phí

Một tuần trôi qua, khá nhiều mẹo hay mới để anh em cùng thử và áp dụng. Tuần vừa rồi có gì hay? Các bạn hãy cùng mình điểm lại 5 bài viết được nhiều bạn đọc quan tâm nhất nhé!
5 thủ thuật hay nhất tuần qua bạn không nên bỏ phí

Hướng dẫn đăng ký gói cước MIMAX4G mới của Viettel, 3GB data

Viettel vừa tung ra gói cước MIMAX4G mới dành cho người dùng với giá giữ nguyên nhưng lưu lượng data được nâng lên 3GB thay vì 2GB trước đó.

Đặc biệt, tốc độ bóp băng thông sau khi hết lưu lượng miễn phí sẽ được nâng lên 256Kbp.

Hướng dẫn tìm lại Status Facebook đã đăng trong quá khứ cực nhanh

Cách này sẽ giúp các bạn tìm lại một dòng trạng thái (Status) bất kỳ đã đăng trong quá khứ một cách nhanh chóng, mà không cần phải kéo tìm lại trên trang cá nhân Facebook theo thứ tự thời gian.

Tuỳ biến giao diện lung linh cho các thiết bị chạy thuần Android

Các thiết bị chạy Android thuần như Pixel, Moto, gần đây có Nokia mặc dù đem đến sự ổn định nhưng yếu trong tuỳ biến cá nhân hoá. hôm nay mình xin chia sẻ một vài ứng dụng hay dùng để tuỳ biến smartphone cho anh em nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước Viettel 2GB/ngày, gọi nội mạng free, chỉ 90.000đ

Viettel vừa tung ra gói cước mới với ưu đã data cực khủng lên đến 2GB/ngày, bên cạnh đó bạn còn nhận thêm khuyến mãi gọi nội mạng và ngoại mạng.

Tất cả chỉ gói gọn trong mức giá 90.000/tháng. Thật hấp dẫn đúng không nào, ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu cú pháp đăng ký như thế nào nhé!

Mẹo xem Youtube trên Android không quảng cáo, tắt màn hình mà vẫn chạy

Việc xem Youtube trên điện thoại cũng như trên máy tính luôn hiện quảng cáo khiến nhiều người trong số chúng ta không khỏi bực mình, đôi lúc mình chỉ nghe nhạc trên Youtube thôi nên muốn tắt màn hình đi mà Youtube vẫn chạy.

Hai vấn đề đó đã được giải quyết nhờ một ứng dụng dưới đây.

Phan Phú Trung

Cùng chuyên mục