24-11-2017, 15:42

12 ứng dụng được giảm giá nhân dịp "Tuần lễ giảm giá đặc biệt" từ Google Play

Nhân dịp Tuần lễ giảm giá đặc biệt, TCN xin chia sẻ với các bạn danh sách một số ứng dụng đang được 'Sale Off' từ cửa hàng ứng dụng Google Play. Lưu ý là thời gian có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không báo trước, vì vậy nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay lựa chọn và mua cho mình những 'món hời' càng sớm càng tốt nhé.
12 ứng dụng được giảm giá nhân dịp "Tuần lễ giảm giá đặc biệt" từ Google Play
# Ứng dụng đang được giảm giá

1. Swipe for Facebook Pro (68.000đ | Giảm còn: 35.000đ)

Swipe for Facebook không chỉ cung cấp cho bạn những thao tác trượt đơn giản, mà còn có các giao diện khác nhau, phù hợp khi sử dụng về đêm, hay chế độ Amoled giúp tiết kiệm pin cho các máy sử dụng màn hình Amoled.

2. PingTools Pro (30.000đ | Giảm còn: 19.000đ)

Ứng dụng hỗ trợ kiểm tra các thông tin liên quan tới mạng internet của bạn như địa chỉ IP của router WiFi, tài nguyên mạng, Local Area Network, chỉ số Ping, GeoPing, quản trị viên hệ thống, hiển thị thông tin về tên miền hoặc địa chỉ IP, khám phá các dịch vụ Bonjour (zeroconf, Avahi) trên mạng, Lookup DNS, Wake on LAN v.v...

3. AndroVid Pro Video Editor (49.000đ | Giảm còn: 24.000đ)

Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhưng hiệu quả, AndroVid Pro hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó. Không giống như các ứng dụng biên tập video khác, AndroVid Pro sẽ đưa ra những tính năng cơ bản nhất cho bạn sử dụng như cắt, hiệu ứng, quản lý tốc độ, độ sáng và màu sắc...

4. Tweetings for Twitter (52.000đ | Giảm còn: 24.000đ)

Tweetings sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng mạng xã hội Twitter. Bạn có thể thay đổi chủ đề, tùy biến các thành phần trong giao diện, dễ dàng theo dõi bình luận hoặc status của bạn bè v.v...

5. Root Explorer (83.000đ | Giảm còn: 45.000đ)

Root Explorer là công cụ quản lý file dành cho các mẫu điện thoại đã root. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập vào toàn bộ file hệ thống của Android. Bạn có thể Cut, Rename, Delete, Move, Edit chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể overclock (ép xung), sao lưu các ứng dụng hệ thống lên thẻ nhớ, up rom cook. Một lợi ích nữa là bạn có thể sử dụng được rất nhiều ứng dụng yêu cầu quyền root rất hữu ích hiện nay.

6. Easy Voice Recorder Pro (58.000đ | Giảm còn: 18.000đ)


Easy Voice Recorder Pro là một ứng dụng hỗ trợ ghi âm mạnh mẽ, trang bị nhiều tiện ích chuyên nhiệp, giao diện cực kỳ bắt mắt và rất dễ để sử dụng.
7. Aqua Mail Pro Key (227.000đ | Giảm còn: 13.000đ)

Aqua Mail là một ứng dụng Email khá mạnh mẽ và cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ công việc văn phòng hiện nay. Ứng dụng này hỗ trợ các tài khoản email từ Exchange, IMAP, cho phép các “intergration” trong Office 365 và OAUTH2 cho Gmail. Ngoài ra, cùng với 1 số ít các ứng dụng email khác, Aqua Mail hỗ trợ luôn Tasker và Light Flow (2 công cụ hỗ trợ email).

8. PhotoPills (219.000đ | Giảm còn: 109.000đ)

PhotoPills là một ứng dụng dành cho bất kỳ ai yêu thích khám phá phong cách nghệ thuật mới, sử dụng để tạo dựng những câu chuyện với nội dung hấp dẫn và minh họa sống động bằng hình ảnh.

9. Librera PRO: Leading book reader and PDF (68.000đ | Giảm còn: 34.000đ)

Ứng dụng đọc và lưu trữ các loại ebook dành cho thiết bị Android của bạn, hỗ trợ nhiều định dạng file như PDF, EPUB, EPUB3, MOBI, DjVu, FB2, FB2.zip, TXT, RTF, AZW, AZW3, CBR, CBZ, HTML, XPS, MHT v.v...

10. FBReader Premium – Book Reader (98.000đ | Giảm còn: 58.000đ)

Công cụ hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất dành cho chiếc smartphone của bạn, sở hữu thiết kế giao diện đẹp mắt và có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng cá nhân khác.

11. Calls Blacklist PRO - Call Blocker (20.000đ | Giảm còn: 10.000đ)

Calls Blacklist PRO hoạt động dựa trên số điện thoại gọi đến (caller ID). Bạn có thể được tổ chức hoặc lập thành các danh sách đen, danh sách ngoại lệ và thay đổi lựa chọn chặn (cuộc gọi hoặc tin nhắn) cho từng số.

12. OfficeSuite Pro + PDF (340.000đ | Giảm còn: 22.000đ)

OfficeSuite là một trong những công cụ hỗ trợ các công việc liên quan tới văn phòng quá quen thuộc đối với người dùng smartphone hiện nay. Mặc dù có cung cấp phiên bản miễn phí, nhưng chúng ta chỉ được sử dụng một số tính năng và khá hạn chế định dạng hỗ trợ. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn nâng cấp lên phiên bản PRO thì đây chính là cơ hội lớn để thực hiện điều đó.

NGUỒN: GOOGLE PLAY
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/chia-se-mt-s-ng-dung-duc-giam-gia-nhan-dp-tun-l-giam-gia-dac-bit-t-google-play.163164/
Cùng chuyên mục