21-11-2017, 08:01

Hướng dẫn tải file ISO của Windows 10 về máy tính

Theo thông tin chính thức từ Microsoft thì hiện tại đã có cách để người sử dụng tải file ISO của Windows 10 về máy tính. Tất cả những gì các bạn cần ở đây là gì?

Tải file ISO Windows 10 từ Microsoft

Trước tiên, hãy tải phần mềm - Tool này về máy tính, có 2 phiên bản là 32 và 64 bit tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng. Đây là giao diện chính của Tool khi chúng ta khởi động:

Hướng dẫn tải file ISO của Windows 10 về máy tính

Lưu ý rằng nếu chương trình không chạy, hãy khởi động lại máy tính và thử lại. Trong bài thử nghiệm, chúng tôi áp dụng trên máy ảo, hệ điều hành Windows 7 Enterprise bản Service Pack 1. Nếu muốn cài lên chính máy tính thì chọn Upgrade This PC now, còn nếu muốn tải ISO về máy thì chọn Create installation media for another PC. Màn hình tiếp theo hiển thị, có khá nhiều tùy chọn cho các bạn, hãy chọn bản Windows 10 phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé:

Dưới đây là bản Windows 10 được phép tải về tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng:

Tiếp theo, chọn ISO file nhé:

Chọn thư mục lưu trữ file ISO, nhấn OK và hệ thống sẽ tiến hành tải file ISO của Windows 10 về máy tính:

Tất cả những gì chúng ta cần làm bây giờ là chờ đợi quá trình này kết thúc, sau đó các bạn có thể ghi file ISO ra đĩa DVD hoặc USB để cài đặt. Chúc các bạn thành công!  Xem thêm: Cách tạo USB Boot, USB cài Windows bằng Rufus 

Nguồn : http://quantrimang.com/da-co-cach-tai-file-iso-cua-windows-10-tu-microsoft-116913
Cùng chuyên mục