21-11-2017, 07:33

Trải nghiệm CCleaner phiên bản mới, đi kèm phần mềm Avast Free Antivirus

CCleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp và tối ưu máy tính miễn phí đáng tin cậy nhất dành cho Windows.
Trải nghiệm CCleaner phiên bản mới, đi kèm phần mềm Avast Free Antivirus

Do Piriform Software Limited - công ty sở hữu và phát triển CCleaner, đã được Avast Software mua lại nên mới đây, phiên bản mới của phần mềm CCleaner được kèm theo phần mềm Avast Free Antivirus như một tùy chọn hỗ trợ người dùng về bảo mật.

Có thể bạn chưa biết, CCleaner đã từng bị nhiễm phần mềm độc hại, làm ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, giờ đây hãng đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời hơn, bằng các kết hợp giữa CCleaner và phần mềm chống virus miễn phí - Avast Free Antivirus. Với sự kết hợp này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của phần mềm CCleaner cũng như thiết bị của mình.

Avast đã quyết định tích hợp Avast Free Antivirus trong trình cài đặt CCleaner, làm cho người dùng có cảm giác rằng họ đang bị đính kèm một phần mềm quảng cáo độc hại nào đó. Tùy chọn Get Avast Free Antivirus now sẽ được bật theo mặc định, nên nếu người dùng tin tưởng vào phần mềm CCleaner thì hãy tiến hành cài đặt như bình thường.

Về điểm tốt, Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm bảo mật miễn phí và tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy cho dù bạn tiến hành cài đặt CCleaner mà quên tắt tùy chọn Get Avast Free Antivirus now thì cũng sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

Mình thấy đây là một sự kết hợp hoàn hảo, còn bạn thì sao?

Ngô Viết Hùng / Via softpedia

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/trai-nghim-ccleaner-phien-ban-moi-di-kem-phn-mm-avast-free-antivirus.162821/
Cùng chuyên mục