19-11-2017, 19:49

Easy Scroll - tiện ích trên giúp xem nội dung dài trên Android không cần di chuyển ngón tay

Việc thường xuyên phải vuốt trên màn hình thiết bị khi xem các nội dung quá dài như tài liệu, văn bản, trang web hay sách điện tử chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và mỏi tay.
Easy Scroll - tiện ích trên giúp xem nội dung dài trên Android không cần di chuyển ngón tay

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone chạy nền Android Nougat trở lên thì hoàn toàn có thể khắc phục điều đó với ứng dụng Easy Scroll.

Về cơ bản, Easy Scroll là một tiện ích hỗ trợ người dùng Android xem những nội dung dài trên thiết bị của mình mà không cần sử dụng ngón tay để di chuyển lên, xuống trên màn hình hiển thị. Các thao tác này hoàn toàn được thực hiện tự động và có thể thiết lập tốc độ cuộn tùy theo nhu cầu cá nhân, bao gồm chuyển tiếp 1/10 diện tích màn hình trên giây hoặc 1/6 diện tích màn hình trên giây.

Ngoài ra, nhà phát triển còn trang bị thêm một tính năng giúp người dùng thiết lập hiển thị nút thao tác nhanh (con cuộn) trên bất kỳ ứng dụng nào, hoặc tùy chỉnh các ứng dụng được chọn theo ý thích của mình.

Một số tính năng nổi bật của Easy Scroll:

  • Tự động di chuyển nội dung văn bản hoặc trang web
  • Chuyển nhanh tới cuối hoặc đầu trang
  • Widget điều hướng giúp dễ dàng thay đổi vị trí hiển thị nội dung theo ý muốn
  • Có thể tùy chỉnh thêm trong phần cài đặt nâng cao
  • v.v...

Hiện tại, ứng dụng Easy Scroll đang trong quá trình thử nghiệm và chưa được phát hành chính thức trên Google Play.

TECHRUM.VN / NGUỒN: BEEBOM
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/easy-scroll-ng-dung-danh-cho-smartphone-android-man-hinh-lon-hoac-nhng-ai-luoi-cun-bng-tay.162745/
Cùng chuyên mục