19-11-2017, 07:08

TOP 5 thủ thuật hay ai dùng smartphone cũng nên biết

Một tuần nữa lại trôi qua, lại có thêm nhiều thủ thuật và mẹo hay mới để chúng ta cùng thử và áp dụng. Tuần vừa rồi có gì hay? Các bạn hãy cùng mình điểm lại 5 bài viết được nhiều bạn đọc quan tâm nhất nhé!
TOP 5 thủ thuật hay ai dùng smartphone cũng nên biết

Hướng dẫn truy cập Facebook, nhắn tin, gửi ảnh miễn phí cho Viettel

Facebook vừa hợp tác với Viettel triển khai chương trình truy cập cơ bản đến toàn bộ người dùng, ngay bây giờ bạn đã có thể nhắn tin, gửi hình ảnh và truy cập Facebook một cách hoàn toàn miễn phí khi sử dụng 3G/4G của Viettel.

Tạo ảnh xoá phông trên iPhone đơn giản chỉ với một camera

Sở hữu một chiếc smartphone có camera kép là điều không hề dễ dàng với nhiều người dùng. Tại sao bạn không tận dụng những thiết bị cũ để tạo ra các bức ảnh xóa phông ảo diệu, cùng thử thực hiện điều này trên chiếc iPhone đời cũ nhé.

Đem hình nền động độc quyền trên iPhone X sang các máy iPhone khác

Ngoài những tính năng hấp dẫn, iPhone X còn được Apple ưu ái thiết kế riêng kho hình nền động độc quyền với vô số hiệu ứng hấp dẫn. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để sở hữu chiếc smartphone 'nghìn đô' này thì ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn một thủ thuật giúp mang hình nền động trên iPhone X sang các máy iPhone khác.

Android cũng có một phím home ảo thú vị như Assistive Touch trên iOS

Với ứng dụng J Touch, bạn có thể mang lên trên chiếc điện thoại Android của mình một phím home ảo tương tự như Assistive Touch trên iOS. Chỉ có điều phím home ảo này còn tích hợp nhiều chức năng hơn thế mà bạn có thể chưa biết.

Những nguyên nhân khiến mạng wifi nhà bạn lúc nào cũng ì ạch

Wi-Fi ở Việt Nam có tốc độ trung bình ở mức 30 Mbps, tương đương gần 4 MB/s, nhưng nhiều người dùng vẫn than phiền về tốc độ truy cập mạng tại gia đình họ. Có nhiều nguyên nhân khiến mạng wifi trở nên ì ạch, cùng tìm hiểu để tránh mắc phải sai lầm nhé.

Trung

Cùng chuyên mục