14-11-2017, 12:35

FPS Sci-fi nổi tiếng: Shadowgun Legends vừa được ra mắt miễn phí

Series Shadowgun là cái tên khá có tiếng trong dong game FPS trên mobile, do hãng Madfinger phát hành. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, nay Madfinger đã cho ra mắt một siêu phẩm mới mang tên Shadowgun Legends, sở hữu gameplay lôi cuốn cùng nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, và hiện tại đang được soft-launch ở khu vực Hà Lan.
FPS Sci-fi nổi tiếng: Shadowgun Legends vừa được ra mắt miễn phí

Đối với những ai chưa biết thì series Shadowgun vốn nổi tiếng với lối chơi đậm chất hành động cùng những màn đấu súng gay cấn, cuộc chiến giữa những chiến binh và những sinh vật ngoài hành tinh với ngoại hình đầy quái dị. Ngoài ra, Shadowgun Legends còn mang đến đến một hệ thống trang bị, vũ khí cực kỳ đa dạng với nhiều công dụng khác nhau. Người chơi cần phải thu thập các vật phẩm, nguyên liệu và dùng chúng để nâng cấp trang bị, gia tăng khả năng chiến đấu cho nhân vật.

Shadowgun Legends được thừa hưởng hầu hết những tinh hoa vốn có của những phần trước thuộc series Shadowgun, đảm bảo sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất, cùng một cốt truyện cực kỳ lôi cuốn. Vì được phát triển dưới nền tảng mobile, cho nên cơ chế điều khiển của game cũng được tối ưu hóa khá tốt để giúp cho người chơi dễ dàng thao tác và phản ứng trước những trận đấu, màn chơi có tính thử thách cao.

Ngoài chế độ PvE thì game còn có cả tính năng MultiplayerPvP cho phép người chơi cùng tham gia chiến đấu và tiêu diệt những con boss khủng, hay so tài với nhau để thể hiện trình độ chẳng hạn. Hiện tại thì game chỉ mới được soft-launch tại khu vực Hà Lan dành cho cả 2 nền tảng là Android iOS. Bạn đọc cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng hoặc tải file APK rời và cài đặt thì với mới thể chơi game được.

Mã:

Shadowgun Legends - APK file (Free)
http://andropalace .co/2017/11/10/shadowgun-legends-apkdata/ 

Nguồn: Pocket Gamer
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/android-ios-fps-sci-fi-ni-ting-shadowgun-legends-va-duc-ra-mat-min-phi.162267/
Cùng chuyên mục