13-11-2017, 01:15

Ưu đãi lớn khi sử dụng Shopiness để mua hàng trên mạng

Bạn là một người yêu thích mua sắm online? Bạn có thể sẽ được giảm giá đến 30% khi mua hàng trên ứng dụng Lazada và hơn 30 thương hiệu khác với tính năng hoàn tiền độc đáo, tính năng này cũng có thể áp dụng đồng thời với mã voucher và rất nhiều chương trình khuyến mãi khác. Shopiness là một ứng dụng di động sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mại nào từ các thương hiệu mà bạn yêu thích. Tập hợp đầy đủ hơn 500 thương hiệu trên toàn quốc và nó sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi thương hiệu bạn thích có chương trình khuyến mãi mới. Trong tháng 10 vừa qua, ứng dụng Shopiness đã bổ sung thêm một tính năng vô cùng độc đáo và hữu ích, đó là tính năng hoàn tiền của Shopiness, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khi mua sắm trực tuyến trên mạng. Các bạn chỉ cần mua hàng tại Lazada thông qua ứng dụng hoặc trên website Shopiness, bạn sẽ được Shopiness hoàn lại tiền ngay sau đó. Bên cạnh đó khi mua sắm trên Shopiness bạn sẽ nhận được hoàn tiền lên đến 30% từ Lazada, Uber, Tiki, Agoda và hơn 30 thương hiệu khác. Tải Shopiness cho iOS Tải Shopiness cho Android

Chức năng hoàn tiền của ứng dụng Shopiness

Các bước để nhận hoàn tiền rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể nhận được tiền từ Shopiness rồi. Ở đây phần trăm hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào mặt hàng bạn đã thanh toán, mức phần trăm sẽ dao động từ 2.2% đến 9%. Hoàn tiền được áp dụng trên giá cuối cùng mà bạn thanh toán. Đồng nghĩa là việc hoàn tiền có thể áp dụng đồng thời với mã voucher và các chương trình khuyến mãi khác.
Ưu đãi lớn khi sử dụng Shopiness để mua hàng trên mạng
Phần trăm hoàn tiền theo danh mục sản phẩm. Khi mở trình duyệt hoặc ứng dụng Lazada mở ra, bạn cũng có thể tìm thấy các mã ưu đãi đang hiện hành và các chương trình ưu đãi khác. Tiền hoàn lại sẽ được tích lũy trong tài khoản Shopiness của bạn và khi số dư lớn hơn 100 nghìn, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.
Mô hình của việc hoàn tiền này được ứng dụng phát triển dựa trên tiếp thị liên kết mà thực tế cũng đã xuất hiện lâu trên thế giới. Khi Shopiness mang về cho các thương hiệu một đơn hàng giao dịch thành công. Thương hiệu sẽ trả cho Shopiness một khoản tiền hoa hồng và số tiền đó sẽ chia sẻ lại cho người dùng.
Ngoài ra Shopiness còn liên kết với hơn 30 thương hiệu và dịch vụ khác với mức hoàn tiền lên đến 30% như: đặt phòng khách sạn, vé máy bay, làm thẻ điện thoại, làm thẻ tín dụng...
Hãy tải ngay Shopiness để tiết kiệm thật nhiều trong dịp mua sắm cuối năm nhé.
 Nguồn : http://tip.download.com.vn/uu-dai-lon-khi-su-dung-shopiness-de-mua-hang-tren-mang-12392 
Cùng chuyên mục