9-06-2017, 14:57

Trò chơi Assassin's Creed mới của Ubisoft đã rò rỉ

Thẻ preorder bị rò rỉ cho Assassin's Creed: Origins lần đầu tiên được chia sẻ trực tuyến trên các diễn đàn NeoGAF. Thẻ này dường như xuất phát từ cửa hàng bán lẻ Mục tiêu và xác nhận rằng trò chơi sẽ có một ấn phẩm bằng vàng bạc. Phiên bản này của trò chơi dường như bao gồm các gói cao cấp và vượt qua mùa giải.

 

 

Quan trọng hơn, thẻ cũng cho thấy nhân vật chính của trò chơi nhìn vào một kim tự tháp từ xa. Điều này khẳng định sự rò rỉ và tin đồn trước đó rằng trò chơi sẽ được thiết lập ở Ai Cập cổ đại. Nhân vật chính của trò chơi hiện đang được đồn đại là Ba Yek, GameSpot đưa tin.

Một điều thú vị nữa về thẻ preorder là nhân vật chính của trò chơi dường như có một con đại bàng trên vai. Các cầu thủ sẽ có thể sử dụng con đại bàng của nhân vật chính để tìm kiếm các khu vực và các địa danh.

  

 

 

Các thông tin khác được xác nhận bởi thẻ đặt hàng trước bao gồm nội dung tiền thưởng được gọi là Bí mật của Kim tự tháp đầu tiên. Nó dường như là một nhiệm vụ tiền thưởng của một số loại và rất có thể chỉ sẽ có sẵn cho những người sắp xếp các trò chơi.

Ubisoft chỉ xác nhận sự tồn tại của một trò chơi Assassin's Creed mới vào tháng trước. Bây giờ, trò chơi dự kiến ​​sẽ được tiết lộ thứ hai trong hội nghị E3 2017 ở Los Angeles.

 

 
 

Assassin's Creed: Origins sẽ là một phần trước và dự kiến ​​sẽ khám phá những điểm bắt đầu của Assassins. Trước đây thông tin bị rò rỉ cho thấy nó sẽ có một trải nghiệm thế giới mở rộng lớn mà sẽ cung cấp lối chơi không tuyến tính.

Kích thước và phạm vi của trò chơi đã được so sánh với 'Skyrim' vì sự nhấn mạnh mới về thăm dò. Trò chơi được cho là có chiến đấu hải quân, một kỹ sư trò chơi đã được đặc trưng trong năm Assassin's Creed 4: Black Flag, Polygon báo cáo. Trước đây cũng có tin đồn rằng Assassin's Creed: Origins sẽ không có tháp và điểm đồng bộ như các đợt trước.

 

 
 

Ubisoft đã đưa nhượng quyền thương mại vào năm 2016. Họ đã quyết định rằng sẽ không có một trò chơi Assassin's Creed mới vào năm 2016. Kể từ khi phát hành Assassin's Creed Unity, họ đã học được rất nhiều dựa trên phản hồi của bạn', nhà phát triển cho biết Tại thời điểm đó. Họ đang tiến hành năm nay để phát triển cơ chế trò chơi và đảm bảo rằng họ đang thực hiện lời hứa của Assassin's Creed cung cấp những trải nghiệm gameplay độc đáo và đáng nhớ làm nên sân chơi của lịch sử mọi người.'

Assassin's Creed Unity được phát hành vào năm 2014 và bị một số vấn đề ngay sau khi nó được phát hành. Có vẻ như Ubisoft không muốn lặp lại sai lầm tương tự với Assassin's Creed: Origins.

 

Mục nhập cuối cùng trong thương hiệu là Assassin's Creed Syndicate năm 2015 được đặt tại London của Victoria. Ubisoft đã xác nhận Assassin's Creed: Origins sẽ được phát hành trước tháng 3 năm 2018. Một số người cho rằng nó có thể là vào mùa thu này cho PlayStation 4, Xbox One và Windows PC.