30-01-2021, 21:07

Mời bạn nhanh tay tải về tựa game: Dandara: Trials of Fear trị giá 5.99$ trên Epic Games Store

Đến hẹn lại lên, tuần này, Epic Games Store lại gửi tặng đến cộng đồng game thủ của mình tựa game giải đố Dandara: Trials of Fear cực hấp dẫn.

Chỉ với đồ họa vô cùng đơn giản nhưng Dandara: Trials of Fear tlại trở thành cái tên gây nhiều ấn tượng trong thời gian vừa qua. Tại lễ trao giải Apple 2020, Dandara: Trials of Fear đã được vinh danh là trò chơi xuất sắc nhất năm dành cho Apple TV.

Mời bạn nhanh tay tải về tựa game: Dandara: Trials of Fear trị giá 5.99$ trên Epic Games Store

Đến với Dandara: Trials of Fear, bạn sẽ được phiêu lưu trong thế giới Salt, nơi những kẻ độc tài đang sử dụng sức mạnh của mình để bóc lột sức lao động của rất nhiều người dân tự do. Vùng đất Salt xinh đẹp bỗng chốc trở thành địa ngục trần gian với sự áp bức và cô lập. Thật may mắn vì có một nữ anh hùng tên Dandara xuất hiện, chiến đấu với các thế lực áp bức và mang lại sự bình yên cho vùng đất này. Trong cuộc hành trình này, bạn cũng sẽ dần dần khám phá ra các bí mật về Salt cũng như các kẻ độc tài đang thống trị mà trước đây bạn không hề hay biết!

Hiện nay, tựa game đình đám Dandara: Trials of Fear trị giá 5.99$ này đang được miễn phí hoàn toàn trên Epic Games đến 11h00 PM ngày 04/02/2021. Các bạn hãy nhanh tay tải về tại đây để sở hữu vĩnh viễn tựa game này nhé!

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Microsoft® Windows® XP
  • Processor: 1.8 GHz Processor
  • Memory: 4 GB RAM
  • Storage: 1 GB available space
  • Other: Playing with a controller is strongly recommended.
Cùng chuyên mục