13-10-2020, 16:22

Top 9 Game PC phải chơi năm 2020 – Phần 1

1. Half-Life: Alyx

Đạt đến 93 điểm Metascore (đánh giá bởi giới chuyên môn) và 9,1 điểm từ người chơi. Trò chơi được mong chờ sẽ tạo ra cú huých cho dòng game VR; cũng là lần trở lại sau 13 năm vắng bóng series game nổi tiếng của Valve.

Top 9 Game PC phải chơi năm 2020 – Phần 1

Nhiều tờ báo nổi tiếng như ScreenRant, Telegraph, IGN không tiếc điểm số 100 dành cho game. “Half-Life: Alyx là kẻ tiên phong đi xa hơn bất kỳ ai khác trong dòng game VR”, Game Skinny nhận định.

2. Hades

“Hades là một trong những game rogue-like hay nhất từng được sản xuất. Đây là trò mà bạn phải chơi”. Là những gì DualShocker viết về sản phẩm của Supergiant Games. Thực tế, chỉ sau 3 ngày phát hành, Hades đã bán được hơn một triệu bản trên toàn cầu. Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng game hay nhất 2020. Hades đạt đến 92 điểm Metascore và 9.0 điểm đánh giá bởi người dùng.

3. Microsoft Flight Simulator

Với đồ họa siêu nặng, game “2 triệu GB” Microsoft Flight Simulator mang đến cho người chơi sự chân thực; chiều sâu và không gian game gần như vô hạn. “Nhờ Microsoft mà ước mơ trở thành phi công thuở bé của nhiều người trong chúng ta trở thành hiện thực. Bạn không còn cần phải tưởng tượng nữa vì mọi thứ đã thể hiện rõ nét ngay trên màn hình”. Gamecz nhận định.

4. Spelunky 2

Spelunky 2 là game phiêu lưu, nhập vai trên nền đồ họa 2D với góc nhìn ngang đầy hoài niệm. Sự gọn gàng, vừa đủ trong mọi chi tiết từ hình ảnh, cốt truyện cho đến âm nhạc giúp game có được đánh giá cao từ PC Invasion, Metascore, IGN. Ngoài ra, chế độ multiplayer trong game chắc chắn sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ cùng bạn bè.

5. Crusader Kings 3 

Crusader Kings 3 là trò chiến lược lấy bối cảnh thời trung cổ. Series ra mắt từ năm 2004 của Paradox Development Studio luôn được cộng đồng người chơi thế giới chờ đợi trong từng phiên bản. Chiều sâu trong lối chơi, tính cân bằng tốt của những thử thách đặt ra khiến đây là ứng cử viên sáng giá cho hạng mục trò chơi của năm ở nhiều giải thưởng.


Top 9 Game PC phải chơi năm 2020 – Phần 2

Nguồn : https://phongvu.vn/cong-nghe/top-9-game-pc-phai-choi-nam-2020-phan-1/
Cùng chuyên mục