11-09-2018, 23:10

No Man’s Sky – 5 cách để trở nên giàu có mà bạn không thể bỏ qua

No Man’s Sky của Hello Games là tựa game khám phá được đặt trong một thiên hà đồ sộ với hơn 18 tỷ tỷ hành hinh. Mỗi hành tinh trong đó là một tổng thể lớn, rất lớn đối với bất kỳ ai để khám phá đầy đủ nó trong khoảng thời gian một vài ngày.

No Man’s Sky – 5 cách để trở nên giàu có mà bạn không thể bỏ qua

Đối với một tựa game có bối cảnh rộng lớn như vậy, chắc chắn sẽ có rất nhiều người chơi, đồng thời cũng khiến bạn uể oải để đi tìm những nguồn tài nguyên cần thiết hoặc bạn muốn làm giàu từ đó ở trong một không gian lớn như vậy.

Dưới đây chính là 5 cách khiến bạn trở nên giàu có trong trò chơi này.

1. No Man’s Sky - Sử dụng máy quét xịn 

Trong giai đoạn đầu của No Man’s Sky, sử dụng máy quét là cách nhanh và hiệu quả nhất để tích lũy tiền tệ trong game. Nhưng càng về sau, nó sẽ càng chậm dần đi so với các cách làm khác. Tuy nhiên, nếu bạn đến một trạm không gian và mua một máy quét hạng S (có thể mua 2, 3 cái một lúc vì chúng có thể gộp được với nhau) thì lợi nhuận mang lại có thể nhiều hơn bình thường. Tuy nó không mang lại lợi nhuận tức thời cực cao nhưng khi quét một sinh vật với máy quét này có thể mang lại cho bạn ít nhất là 50.000 unit.

2. Săn kho báu 

Đây là một tính năng hoàn toàn mới trong bản cập nhập NEXT. Săn kho báu không chỉ thú vị mà còn rất hấp dẫn. Bạn có thể xây dựng một hệ thống tăng cường tín hiệu và bắt đầu dò tìm các di tích cổ xưa bằng cách dò từ phía trên mặt đất.

Bạn cần thu thập chìa khóa sử dụng và một hòm kho báu chính. Đầu tiên phải thu thập chìa khóa này bằng máy thăm dò địa hình, sau đó thì đào hòm kho báu lên để mở lấy những gì bên trong. Phần thưởng của mỗi hòm là ngẫu nhiên, may mắn sẽ đóng một vai trò rất quan trọng nhưng kiểu gì bạn cũng sẽ nhận được một vài món có giá trị đến vài triệu. Những gì thu được sẽ lớn hơn nhiều so với công sức phải bỏ ra.

3. Giao thương 

Như nhiều người thường nói, mua rẻ, bán đắt. Nếu bạn bắt gặp một hệ hành tinh có giá niêm yết rẻ, hãy tích trữ những món đồ có giá trị cao nhất ở các trạm không gian ở đây. Có nhiều slot cho tàu cũng có lợi nhưng không quá cần thiết. Sau đó bay xung quanh để tìm một hệ khác có giá mua/bán cao hơn.

Cách làm này chậm hơn so với những cách khác nhưng trở thành một thương gia không gian cũng có thú vui riêng của nó. Bạn nên sử dụng Gek nếu muốn kiếm tiền bằng cách này.

4. Cày cuốc 

Trong No Man’s Sky, nếu bạn đã chơi đủ xa để có thể farm thì đây là cách mang lại lợi nhuận cao nhất. Một bảng mạch hay một trang trại xây bằng living glass có thể mang lại hàng triệu unit cho mỗi vụ thu hoạch, nhưng nhớ là bạn phải đầu tư thời gian để thu thập đủ lượng thực vật cần thiết. Một khi mọi thứ đã ổn định, bạn chỉ cần đến đây định kỳ để thu hoạch và cứ thế số dư ngân hàng sẽ càng ngày càng tăng lên.

Một số mặt hàng có giá trị rất cao trong game là như fusion ignitor và stasis device nets: giá khoảng 18 triệu unit cho mỗi item.

5. Cứu tàu gặp nạn 

Khi đến một hệ hành tinh mới, thỉnh thoảng sẽ có nhiệm vụ yêu cầu bạn tham gia vào một trận chiến không gian để giúp đỡ một chuyên cơ vận tải đang bị tấn công. Đánh bại tất cả bọn cướp, sau đó đến gặp đội trưởng của tàu chở hàng bạn sẽ nhận được một phần thưởng lớn. Thông thường, số tiền khoảng 100.000 unit.

Đây không phải là một cách sinh lợi nhanh nhất nhưng chắc chắn rất thú vị vì bạn được đánh nhau mà. Đạt được danh hiệu Legend cũng đang là mục tiêu của nhiều người chơi.

Trên đây chính là 5 cách để giúp bạn có thể trở nên giàu có, hãy thực hành để xem số unit mà bạn kiếm được sẽ tăng đến mức bao nhiêu nào!

Nguồn : https://exp.gg/vn/no-mans-sky-lam-giau/
loading...
Cùng chuyên mục