7-09-2018, 13:02

Game hành động vào vai Chúa Quỷ hấp dẫn Overlord II đang miễn phí, mời bạn tải về

Sau khi Overlord được miễn phí vào năm 2017, thì giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm phần II của tựa game này với giá 0 đồng thông qua hệ thống GameSessions.
Game hành động vào vai Chúa Quỷ hấp dẫn Overlord II đang miễn phí, mời bạn tải về

Overlord II là đựa game hành động với cốt truyện độc đáo ra mắt năm 2009, thay vì vào vai anh hùng thì bạn sẽ vào vai chúa quỷ điều khiển đám minion chống lại nền thống trị thối nát của những người vốn được cho là đại diện cho cái thiện. Hành động của bạn sẽ quyết định mình là Chúa Quỷ hiền hay ác. Về phần gameplay, bạn hãy xem qua video bên dưới để biết rõ hơn nhé:

Cách nhận game cũng khá đơn giản, bản chỉ cần truy cập vào trang Play the hit PC game Overlord II for free, rồi đăng ký tài khoản (Create Account) nếu chưa có, nếu đã có rồi thì chỉ cần đăng nhập (Log in) thôi.

Sau khi đăng nhập, hãy chọn độ tuổi của mình để tải game về, tốt nhất là cứ chọn sao cho 18+ nhé, chọn nhầm là phải tạo tài khoản mới đấy. Sau đó, hãy bấm vào nhận game rồi download về cài đặt như bình thường.

Lưu ý:

  • Sau khi cài xong bạn vẫn chưa nhận được game mà phải chơi trong 5 phút thì Overlord II mới chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn. Sẽ có thông báo Activation Complete xuất hiện, lúc này bạn nhấn vào Back to Game để chơi tiếp hoặc nếu muốn thì chọn mua key Steam với giá 5 USD để ủng hộ nhà sản xuất.
  • Bạn phải nhận và kích hoạt game trước ngày 3/10/2018.
loading...
Cùng chuyên mục