20-11-2017, 07:32

Getting Over It - Tựa game lầy lội, khó chơi và dễ khiến người khác nổi điên hơn cả Flappy Bird

Trong thời gian gần đây, cái tên Getting Over It đã trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng game thủ trên khắp thế giới. Mặc dù vẫn chưa chính thức phát hành và không sở hữu nền đồ họa bắt mắt hay những pha hành động gây cấn, nhưng chỉ cần nhập từ khóa Getting Over It ngay lập tức bạn sẽ tìm thấy hơn 65 triệu kết quả liên quan tới tựa game cực kỳ lầy lội và khó chơi này!
Getting Over It - Tựa game lầy lội, khó chơi và dễ khiến người khác nổi điên hơn cả Flappy Bird

Giới thiệu về game:

Thực ra thì cũng không có gì nhiều để nói về Getting Over It và đây là một sản phẩm mới từ Bennett Foddy (cha đẻ tựa game QWOP). Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là giúp một anh chàng đang ngồi trong cái chum sắt, sử dụng chiếc búa tạ để di chuyển về phía trước, nhảy lên, đu trên vách đá hoặc leo qua những ngọn núi với đủ mọi địa hình khác nhau.

Tuy nhiên, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng mọi thứ lại hoàn toàn trái ngược với thực tế! Chỉ cần một động tác sai lệnh khiến cho chiếc búa bị mất điểm bám, bạn sẽ rơi xuống phía dưới, thậm chí có thể quay về vị trí xuất phát ban đầu và mọi nỗ lực trước đó đều là công cốc!

Gameplay của PewDiePie với hơn 3 triệu lượt xem

Cấu mình thiết bị tương thích (Windows/Mac):

Tải về Getting Over It With Bennett Foddy:

Mã: Getting Over It - Google Drive: http://bit.ly/2zR4EtJ

Mã: Getting Over It - Fshare: https://www.fshare.vn/file/A8YYLT2LGAPI
TECHRUM.VN / NGUỒN: FODDY
Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/pc-getting-over-it-ta-game-ly-li-kho-choi-va-d-khin-nguoi-khac-ni-dien-hon-ca-flappy-bird.162749/
Cùng chuyên mục