9-11-2017, 14:40

PUBG đã lập kỉ lục bán được hơn 20 triệu bản game

Dù vẫn còn ở trong giai đoạn early access nhưng sức hút của PUBG là điều không thể chối cãi

Chỉ mới giữa tuần vừa rồi, nhà phát triển PUBG và Steamspy đã công bố rằng họ đã bán được hơn 17 triệu bản game. Thế nhưng đó đã là tin tức lỗi thời, vì mới đây nhất, PUBG, tựa game online sinh tồn bom tấn đã vượt qua cái mốc 20 triệu bản game được bán ra, biến nó trở thành một trong số nững bom tấn khủng nhất trong năm 2017 này. Chính cha đẻ của tựa game, Brendan 'Playerunknown' Greene đã công bố tin tức sốt dẻo này trong một đoạn Tweet:


PUBG đã lập kỉ lục bán được hơn 20 triệu bản game

Thành công PUBG cho thấy được tựa game này đang rất được quan tâm, thậm chí là phát cuồng bởi hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Dù vậy thì PUBG cũng vướng phải một số khó khăn. Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, PUBG cùng Bluehole đang bị chính tốc độ phát triển quá mạnh mẽ của game kìm chân. Phiên bản 1.0 thì sẽ ra mắt vào cuối năm nay, nhưng họ không thể nào liều lĩnh đóng cửa game để tập trung sửa lỗi giống như những gì Activision làm, vì nếu như thế sẽ có khả năng game thủ bỏ không chơi nữa mà chuyển sang những game online khác có cách chơi tương đồng để giải khuây trong khi Bluehole hoàn tất việc phát triển.


Phiên bản chính thức sắp tới, hy vọng Bluehole sẽ sớm khắc phục được lỗi, kèm theo đó là giảm tình trạng hack triền miên trong game để mang đến cho game thủ một sân chơi công bằng và văn minh hơn.

Theo GameK

Cùng chuyên mục