14-06-2017, 09:50

Destiny 2 - game bắn súng nhập vai hay nhất mọi thời đại được công bố tại E3 2017

Hệ thống phụ bản trong game được đánh giá cực cao khi yêu cầu các game thủ phải biết cách phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, tạo cảm giác chiến đấu liên kết cực hoành tráng và mãn nhãn. Phiên bản máy tính của Destiny 2 hứa hẹn cung cấp những trải nghiệm tốt nhất về mặt kỹ thuật, nhưng họ không có cảm giác tuyệt vời về nó sẽ như thế nào trên một máy tính siêu mạnh. Người chơi sẽ nhận được một cái nhìn tốt về các trò chơi chạy trên máy tính, như Nvidia và nhà phát triển Bungie đã xuất bản một trailer mới 4K.

 

 

Video hiển thị khoảng một phút rưỡi trò chơi Destiny 2 đang chạy ở tốc độ 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và có vẻ không thể tin được. Phiên bản trên PC đang làm việc chỉ có thể hiển thị video 1440p, độ trung thực đồ họa là tuy nhiên rõ ràng. Seeing Destiny chạy ở tốc độ khung hình cao hơn cũng thực sự mát mẻ. Bạn có thể xem video dưới đây, nhưng đáng chú ý là bạn sẽ cần phải chạy nó trong Chrome để có quyền truy cập vào tùy chọn 4K.

 

 

 

Video được xuất bản cùng với thông báo của Nvidia rằng nó đang hợp tác với Bungie và nhà xuất bản Activision. Nhờ kết quả hợp tác này, Nvidia đang cho bản Destiny 2 miễn phí nếu bạn mua một card đồ họa GTX 1080 hoặc GTX 1080Ti. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ ngày hôm nay, ngày 13 tháng 6, cho đến ngày 27 tháng 6.

Destiny đầu tiên chỉ có trên các máy chơi game, do đó nó được giới hạn ở độ phân giải thấp hơn và framerate hơn so với máy tính cá nhân có khả năng. Đây cũng chính là trường hợp của Destiny 2. Bungie đã xác nhận rằng trò chơi sẽ được giới hạn ở 30 FPS trên Xbox One X mới được tiết lộ, như là tốt.

 

 

 

Hôm qua, Bungie tiết lộ một đoạn phim quảng cáo ngắn cho Destiny 2 tại cuộc họp báo PlayStation E3 2017, bạn có thể xem ở đây. Ngoài ra, nó còn cung cấp chi tiết các mặt hàng độc quyền của PlayStation và nhiệm vụ mà người chơi PS4 sẽ có được cho trò chơi. Bạn có thể đọc nhiều về trận đấu ở đây. Destiny 2 ra mắt vào ngày 6 tháng 9 cho PS4 và Xbox One, và vào một ngày khác cho PC.

Cùng chuyên mục