31-05-2020, 16:46

VTC Intecom thông báo dừng dịch vụ game đột kích sau 13 năm

Trên trang chủ, VTC Intecom thông báo dừng dịch vụ game đột kích, mình xin chia sẻ lại thông tin cho bạn đọc cùng biết. Đồng thời xin gửi lời chia buồn chân thành đến hàng triệu người anh em đã cùng nhau gắn bó, tạo nên những ký ức không bao giờ quên.
VTC Intecom thông báo dừng dịch vụ game đột kích sau 13 năm

VTC Intecom thông báo khai tử game Đột kích. Ảnh: Đột Kích

Giữ vững vị trí số 1 thể loại game bắn súng (FPS) tại Việt Nam trong nhiều năm, Đột Kích đã trở thành một huyền thoại của dòng Game Online và đóng vai trò quan trọng trong làng eSport Việt. Ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 3/2008, Đột Kích ngay lập tức vượt lên trên các game bắn súng khác trên thị trường để trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ thời điểm đó. 

Năm 2009, giải đấu điện tử VEC ra đời, Đột Kích chuyển mình từ một tựa game giải trí đơn thuần thành môn thể thao điện tử chuyên nghiệp. Kể từ đó, Đột Kích đóng vai trò tiên phong trong việc khai phá, phổ cập và phát triển Thể thao điện tử tại Việt Nam, cùng một loạt các giải đấu từ phong trào - bán chuyên - chuyên nghiệp đến Quốc tế.

Hình ảnh minh họa. Ảnh: Đột Kích

Đồng hành cùng game thủ Việt Nam hơn một thập kỷ, Đột Kích là một phần thanh xuân không thể quên của hàng triệu người dùng. Đột Kích đã xây dựng nên một cộng đồng game thủ cạnh tranh lành mạnh, có trách nhiệm với xã hội và hơn hết họ cùng nhau lập nên các clan, liên minh không chỉ thể hiện bản lĩnh tại các giải đấu trong nước mà còn đem lại vinh quang cho nền eSport Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Bước qua năm 2020, đánh dấu 13 năm Đột Kích cũng là lúc kết thúc thời hạn hợp đồng giữa VTC Intecom và Smilegate. VTC Intecom thông báo dừng dịch vụ Game Đột Kích từ 0h00 ngày 01/07/2020.

Trong thời gian này, Đột Kích vẫn sẽ duy trì tính liên tục như bình thường. Về vấn đề tài khoản, quyền lợi của người chơi, nhà phát hành sẽ đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật và sẽ có thông báo tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Hãy cho tôi biết cảm xúc của bạn lúc này.

Nguyễn Khắc Ngọc

Cùng chuyên mục