18-03-2020, 19:16

Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có mặt trên Android và iOS từ ngày mai

Sau một thời gian khá lâu được phát hành dưới dạng thử nghiệm và giới hạn tại một vài khu vực thì bắt đầu từ ngày mai (19/3), tựa game Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý Mobile) sẽ chính thức được tung ra và người chơi có thể tải về miễn phí thông qua hai kho ứng dụng CH Play và App Store.
Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ có mặt trên Android và iOS từ ngày mai

Thông tin này vừa được xác nhận bởi nhà phát triển trò chơi Riot Games. Theo đó, đây sẽ là tựa game đầu tiên được phát triển bởi Riot cho phép người chơi trên di động có thể chơi chung với người chơi trên Mac, PC.

Về Đấu Trường Chân Lý Mobile thì nó là một trò chơi chiến thuật dạng cờ tương tự một số game đã có trên thị trường như Auto Chess hay Dota Auto Chess, yêu cầu người chơi phải xây dựng đội quân cờ của mình để đối đầu với những người chơi khác.

Đồng thời, trò chơi cũng sẽ đi kèm các gói nhiệm vụ theo mùa bao gồm Galaxies Pass và Galaxies Pass+, khi bạn hoàn thành xong các nhiệm vụ thì sẽ mở khóa được những phần thưởng khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi nhân vật kỳ thủ (Little Legends) tùy theo sở thích của mình để tham gia vào các chế độ chơi.

Các bạn có đang mong chờ tựa game này không?

Nguồn: Phonearena