14-06-2019, 08:20

Dota Underlords đang cho chơi thử, sẽ mở miễn phí cho PC và mobile sau đây một tuần

Chưa đầy một tháng kể từ khi Valve công bố những thông tin đầu tiên liên quan đến phiên bản Dota Auto Chess độc lập của riêng họ thì Dota Underlords đã cho những ai đã mua The International 9 Battle Pass trải nghiệm bản Private Beta vào rạng sáng nay (14/6).

Trong giai đoạn thử nghiệm hiện tại, bạn có thể lựa chọn chơi online với bảy đối thủ khác hoặc luyện tập với các AI bots. Hoặc nếu thích, bạn có thể tạo một party để cùng nhau chơi offline hay online nếu thấy thích.

Đừng quên gửi phản hồi và cho biết ý kiến của bạn sau khi chơi thử game để Valve tìm ra hướng khắc phục nhanh nhất có thể.

Điểm khác biệt lớn nhất của Dota Underlords so với Dota Auto Chess nằm ở việc người chơi sẽ tranh đấu để trở thành chủ nhân của thành phố White Spire.

Bất cứ ai đã thanh toán TI9 Battle Pass đều có thể claim Dota Underlords bản Private Beta trên bảng tin của Dota 2 client ngay từ bây giờ.

Valve nói rằng họ sẽ khai mở Open Beta của Dota Underlords sau đây một tuần lễ. Tựa game chắc chắn sẽ cho chơi miễn phí trên Steam (dành cho Windows, Mac, Linux) và cả nền tảng mobile (Android, iOS).

Khi đó, Valve cũng kích hoạt hệ thống Ranked Matchmaking, crossplay (chơi chéo giữa các nền tảng) với cùng một tài khoản mà không bị gián đoạn tiến trình.

None (Theo Dot Esports)

loading...
Cùng chuyên mục