9-10-2020, 09:37

Cách hủy bạn bè trong PUBG Mobile

Chỉ với một cú click chuột đơn giản, người chơi PUBG Mobile có thể dễ dàng hủy kết bạn trong PUBG Mobile với người khác. Và tất nhiên, việc xóa kết bạn trong PUBG Mobile cũng được tiến hành trên chính giao diện Game Friends mà chúng ta đã từng kết bạn chơi PUBG Mobile trước đây.

PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam, Châu Á hay bất cứ quốc gia nào mà PUBG Mobile đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những game sinh tồn được yêu thích nhất trên thế giới. Do đó, nhu cầu kết bạn hoặc hủy kết bạn với những người chơi khác trong PUBG Mobile cũng không có gì là khó hiểu.

Bước 1: Các bạn khởi động game PUBG Mobile, từ giao diện chính, các bạn chạm vào hoặc như trong bài viết này người viết sử dụng giả lập Tencent Gaming Buddy nên chúng ta sẽ ấn vào biểu tượng bạn bè trên màn hình như bên dưới.

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo, chọn mục Game Bạn bè Trong danh sách hiện ra bên phải, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách bạn bè của mình hiện ra như bên dưới.

Bước 3: Nếu bạn muốn xóa bất kỳ bạn bè nào, hủy kết bạn với ai đó, chỉ cần chạm vào Biểu tượng đầu bằng dấu gạch chéo (hình ảnh bên dưới) tương ứng với người đó, rồi chọn tiếp theo đồng ý trong thông báo tiếp theo để đồng ý.

Bước 4: Lúc này, danh sách bạn bè trong PUBG Mobile của bạn sẽ giảm đi một người. Làm tương tự với những người khác để tiếp tục lọc danh sách của bạn.

PUBG Mobile đang là game sinh tồn hay nhất hiện nay, nếu bạn đã kết bạn với những người chơi khác mà giờ muốn xóa kết bạn thì có thể làm theo hướng dẫn này.

Cùng chuyên mục