8-12-2017, 22:03

PUBG là tựa game PC có doanh thu cao thứ nhì thế giới vào tháng 10, xếp sau LMHT

PlayerUnknown's Battlegrounds vừa trải qua tháng 10 bán hàng chạy nhất, với năm triệu bản, theo nghiên cứu của SuperData. 

PUBG là tựa game PC có doanh thu cao thứ nhì thế giới vào tháng 10, xếp sau LMHT

Top 10 tựa game ở cả ba nền tảng PC, Console, Mobile có doanh thu cao nhất thế giới trong tháng 10/2017 - theo số liệu từ SuperData

Tựa game thể loại sinh tồn của hãng Bluehole, Inc đã “tẩu tán” được tổng cộng hơn 20 triệu bản, nhưng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt – đặc biệt nếu quan tâm tới việc phiên bản Xbox One sắp lên kệ vào ngày 12/12 sắp tới.

Tuy nhiên, PUBG đã vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt tới từ Fortnite: Battle Royale với lượng người người đông đảo sẵn có cùng trạng thái free-to-play trên cả hai nền tảng PC và console.

Mặc dù vậy, doanh thu của Fortnite: Battle Royale thấp hơn hẳn so với PUBG – khi mức giá 30 USD của PUBG đem lại lợi nhuận hơn hẳn những món đồ thẩm mỹ trong cửa hàng hiện hành trong Fortnite: Battle Royale

SuperData lưu ý rằng, tháng 12 sẽ là quãng thời gian quan trọng của cả hai tựa game khi PUBG lần đầu xuất hiện trên hệ máy console cùng map sa mạc mới, trong khi đây cũng là thời điểm diễn ra sự kiện mùa nghỉ lễ của Fortnite.

Bất chấp sự cạnh tranh gắt gao tới từ Fortnite, PUBG vẫn là tựa game PC có mức doanh thu cao thứ nhì toàn cầu vào tháng 10, chỉ xếp sau Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Chịu (Theo Dot Esports)

Cùng chuyên mục