1-12-2017, 06:32

LMHT: Ngay cả thánh Faker cũng cho rằng Zoe hiện đang bá đạo quá sức tưởng tượng

Dù chỉ mới chính thức ra mắt khoảng 1 tuần, tuy nhiên ngay cả thánh Faker vẫn đang cày luyện Zoe để có cách sử dụng/đối phó với vị tướng quá bá đạo này trong tương lai. 

LMHT: Ngay cả thánh Faker cũng cho rằng Zoe hiện đang bá đạo quá sức tưởng tượng

Vừa mới ra mắt trong tuần trước, Zoe đang được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt - chủ yếu giữa việc cô khá yếu hay quá mạnh so với thời điểm hiện tại. Và câu trả lời từ Faker: Zoe đang quá mạnh và cần được cân bằng sức mạnh ngay.

Trong cuộc phỏng vấn với INVEN Global, Faker đã chia sẻ rằng: 'Để thật sự sẵn sàng cho việc đối đầu với Zoe đường giữa trong tương lai, tôi đang sử dụng cô ấy thường xuyên hơn trong thời gian này để thật sự hiểu hết tính năng của Zoe. Dù chúng ta vẫn đang trong thời kì Tiền Mùa Giải, tuy nhiên Zoe hiện đang khá OP (bá đạo) so với mặt bằng chung của ngọc siêu cấp, bộ kĩ năng và trang bị'. 

Nếu bạn chưa rõ, Zoe là vị tướng đầu tiên sử dụng cơ chế 'Ngủ' trong LMHT. Khi đối thủ trúng kĩ năng E của cô, chúng sẽ rơi vào trạng thái ngủ trong vài giây sau đó, nằm yên đợi Zoe tấn công. Ngay sau khi đính chiêu, đối thủ chỉ có vài giây để chạy trốn hoặc tìm nơi đỡ đòn nhằm tránh 'sao băng' của Zoe đập tới.

Với cơ chế đơn giản này, các Zoe hiện tại chỉ cần ném ngủ trúng mục tiêu và chờ chúng ngủ để kéo máu từ xa mà không sợ bị tấn công ngược lại. Cô hiện đang là cơn ác mông của gần như tất cả các vị tướng đường giữa, khi chỉ cần dính ngủ thì vẫn 'lên bảng' như thông thường - dù đang farm an toàn hoặc áp sát tấn công cô. 

Hiện tại theo trang Champion.gg, Zoe đang có 48% tỉ lệ thắng ở rank Bạch Kim trở lên ở vị trí đường giữa và 42% tỉ lệ thắng ở vị trí Hỗ Trợ - một con số khá đáng sơ đối với 1 tướng vừa ra mắt từ trước đến nay. Hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ có kế hoạch gì cho cô bé này trong thời gian sắp tới nhé.

Theo dotesports.com

Cùng chuyên mục