29-11-2017, 11:10

Đại Đường Võ Lâm sẽ được VNG tiến hành Alpha Test vào tháng 12 sắp tới

Sau thời gian “thả thính” các anh hùng hào kiệt của võ lâm, vào lúc 10h00 sáng ngày 25/11, Đại Đường Võ Lâm - siêu phẩm kiếm hiệp được mong chờ nhất trong năm 2017, do VNG độc quyền phát hành đã bất ngờ mở cửa trang teaser và công bố thời gian Alpha Test có Reset nhân vật tại địa chỉ: http://ddvl.talktv.vn 

Đại Đường Võ Lâm sẽ được VNG tiến hành Alpha Test vào tháng 12 sắp tới

VNG bất ngờ cho ra mắt trang Teaser cực chất & công bố thời gian Alpha Test vào ngày 20/12/2017

Được biết, Đại Đường Võ Lâm - VNG là một sản phẩm mang trong mình một phong cách game nhập vai kiếm hiệp vô cùng mới lạ, hoàn toàn khác so với những dòng game cùng thể loại khác đang có mặt ở thị trường. 

Cụ thể ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm, hệ thống đã cho phép người chơi lao vào choảng nhau như chưa hề có cuộc đụng độ vậy! Điều này một phần nào đó đã nói lên được bản chất chiến trường và tính đối kháng võ học trong game sẽ rất khóc liệt, lột tả rõ khía cạnh giang hồ tranh bá của các bậc cao thủ Võ Lâm. 

Theo đó mà những hoạt động trong game mobile Đại Đường Võ Lâm hầu hết là PK với những game thủ khác. Với những hoạt động quen thuộc như Công Thành Chiến, Tống Kim..Nhưng đó chưa phải là toàn bộ, bên cạnh những hoạt động bang hội so găng với nhau, người chơi sẽ vẫn được sống trong thế giới đầy chất kiếm hiệp với những hoạt động PK về Phe Phái như Phe Tháp Chiến, Quốc Chiến, Đệ Nhất Môn Phái… vô cùng cân não. 

Ngoài những thông tin hé lộ về hệ thống gameplay đặc sắc của trò chơi, đội ngũ vận hành trò chơi cùng cho biết họ đã hoàn tất các khâu Việt hóa, chuẩn bị cuối cùng và chính thức cho các game thủ trải nghiệm Alpha Test vào 11h11p ngày 20/12/2017. Sau 2 ngày, phiên bản Alpha Test của trò chơi sẽ đóng lại để chuẩn bị ngay cho giai đoạn Closed Beta – Không xóa nhân vật. 

 

Theo Tri Thức Trẻ

Cùng chuyên mục