27-11-2017, 09:03

PUBG ra mắt một loạt mẫu súng mới hứa hẹn có mặt tại phiên bản cập nhật tháng 12

Game thủ sẽ có thể được sử dụng những món vũ khí mới toanh trong bản cập nhật tiếp theo của PUBG 

PUBG ra mắt một loạt mẫu súng mới hứa hẹn có mặt tại phiên bản cập nhật tháng 12

Không lâu sau sự xuất hiện của súng trường AUG A3 và súng máy hạng nhẹ DP-28, đấu trường PUBG lại sắp đón chào thêm 4 thành viên mới. Trong số đó, nổi bật nhất là khẩu Flare Gun – loại súng chuyên dụng dùng để thông báo tín hiệu (hay còn gọi là súng bắn pháo sáng). 

Flare Gun, khấu súng chuyên dụng dùng để bắn pháo sáng. Trên thực tế, khả năng gây sát thương của khấu súng này là rất thấp. Tuy vậy, khi xuất hiện trong PUBG, nó có lẽ sẽ được cải tiến đi chút ít để có nhiều tác dụng hơn. 

Winchester 1894, loại súng phổ biến được dùng để đi săn. Là loại súng trường đòn bẩy, khả năng sát thương của Winchester 1894 chắc chắn sẽ không thể so sánh với những khẩu súng lên đạn tự động. Trong lịch sử, Winchester 1894 đã bán hơn 7 triệu bản và là một trong những khẩu súng trường thể thao được yêu thích nhất thế giới. 

Chiappa Rhino là một trong những loại súng ngắn tân tiến nhất hiện nay. Nếu như súng lục bình thường khi bắn có xu hướng giật ngược lên, gây khó khăn cho những người mới sử dụng thì Chiappa Rhino sẽ giật ngược về phía sau. 

Súng săn nòng ngắn ( Sawed-off Shotgun ) ,nguồn gốc từ Hoa Kì, Anh, Canada được sử dụng rộng bởi hầu hết cảnh sát, quân đội ở một số nước. Dân thường cũng thường sử dụng loại súng săn này để bảo vệ nhà của họ khỏi những kẻ xâm nhập.

Theo dự kiến, những mẫu súng mới này sẽ sớm có mặt trên đấu trường PUBG trong thời gian tới đây. Nhiều khả năng, chúng sẽ xuất hiện cùng map sa mạc vào đầu tháng 12.

Theo Tri Thức Trẻ

Cùng chuyên mục