24-11-2017, 16:19

LMHT: Chế độ ARURF chuẩn bị xuất hiện trong mùa đông này

Giữ nguyên phong cách chơi cũ cùng một vài thay đổi đáng chú ý, chế độ ARURF mới dành riêng cho mùa đông năm nay được dự kiến sẽ ra mắt trong bản cập nhật 7.24 sắp tới. 

LMHT: Chế độ ARURF chuẩn bị xuất hiện trong mùa đông này

Theo chia sẻ của Riot Games, chế độ chơi ARURF (hay còn có tên là All Random Ultra Rapid Fire) sẽ quay trở lại Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, nó sẽ hạn chế bớt lượng tướng được tham gia, cụ thể hơn, chỉ những tướng sở hữu trang phục có chủ đề mùa đông mới được tham gia.

Và sau đây là những tướng cùng trang phục có thể sử dụng được: 

Tất nhiên chế độ chơi này cũng cung cấp người chơi 2 loại phép bổ trợ, đó là Tốc Biến và Đánh Dấu/Bay Tới. Tốc Biến giờ đây được giảm thời gian hồi chiêu chỉ còn 60 giây giúp người chơi né chiêu nhanh và nhiều hơn. Trong khi đó, phép Đánh Dấu/Bay Tới vẫn giữ nguyên tác dụng là quăng quả cầu tuyết theo hướng chỉ định, nếu trúng mục tiêu và kích hoạt một lần nữa sẽ bay tới cực kì nhanh. Thời gian hồi chiêu cũng cực kì nhanh với 16 giây mà thôi.

Song song đó, Vua Poro cũng trở lại trong chế độ chơi này. Khi vị vua này xuất hiện, người chơi chỉ cần đứng sau hỗ trợ để phá hủy nhà chính của đối thủ càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, còn có hàng loạt Poro được mua tại cửa hàng để hỗ trợ sức mạnh cho vị vua đáng mến này. 

Hiện tại, chế độ ARURF mới đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của phiên bản 7.24. Hãy cùng đón chờ chế độ chơi cực kì thú vị của Liên Minh Huyền Thoại trong vài tuần nữa nhé!

Theo infonet.vn

Cùng chuyên mục