24-11-2017, 11:14

Tokyo Xanadu eX+ - Game nhập vai Nhật Bản hấp dẫn hứa hẹn ra mắt vào cuối năm 2017 này

Mới đây, Aksys Games đã thông báo ấn định thời điểm ra mắt chính thức của tựa game JRPG Tokyo Xanadu eX+ trên Steam vào ngày 08/12 tới. Được biết, Tokyo Xanadu eX+ là phiên bản 'cải tiến' của tựa game cũ Tokyo Xanadu, vốn được phát hành trước đó vào năm 2015. 

Tokyo Xanadu eX+ - Game nhập vai Nhật Bản hấp dẫn hứa hẹn ra mắt vào cuối năm 2017 này

Cốt truyện của Tokyo Xanadu eX+ được thiết kế tại Nhật Bản, khi Tokyo bất ngờ phải hứng chịu một cơn động đất khiến chính phủ phải xây dựng lại thành phố. Thế nhưng trong các công trình xây dựng, một thế lực xấu lại đang xây dựng một cánh cửa để nối sang thế giới khác. 

Điều đáng chú ý hơn rằng trong vai nhân vật chính, người chơi sẽ dần khám phá ra những bí ẩn đằng sau trận động đất tàn phá Tokyo thực chất không phải là thiên tai, mà là do một âm mưu được gây ra bởi một tổ chức có tên gọi Eclipse. 

Hệ thống chiến đấu trong Tokyo Xanadu eX+ được phát triển theo lối đánh hành động tương đối thú vị. Nội dung của game được phát triển có chiều sâu, với thời lượng chơi lần đầu dự tính lên đến khoảng hơn 40 tiếng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Tokyo Xanadu eX+ còn giới thiệu thêm các mạch truyện, cho phép người chơi tương tác giữa các nhân vật với nhau, tạo mối liên hệ để gia tăng sức mạnh. 

 

Ngoài ra, sau khi phá đảo thì game cũng giới thiệu thêm nhiều nội dung chơi lại, với sự xuất hiện thêm của các tuyến nhiệm vụ phụ, các phụ bản dungeon và những con Boss mới khó nhằn hơn.

Tokyo Xanadu eX+ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/12 tới dành cho PS Vita, PS4 và PC.

Theo thanhnien.vn

Cùng chuyên mục