16-11-2017, 14:46

Overwatch: Chính xác thì bao giờ Moira mới được ra mắt chính thức?

Được giới thiệu lần đầu tại BlizzCon 2017, và đến nay vẫn đang nằm trong server PTR, liệu đến khi nào thì Blizzard mới đồng ý cho Moira xuất hiện trong server chính thức của Overwatch?

Vị tướng thứ 26 của Overwatch, Moira, đã có màn ra mắt ấn tượng tại BlizzCon 2017 hai tuần trước. Không giống những tướng khác trước đây, có rất ít thông tin được hé lộ về nhân vật này trước khi cô được công bố. Blizzard đã loại bỏ đi những kiểu hé lộ thông thường, từ đó khiến cho cộng đồng trở nên đau đầu hơn. Đồng thời, Moira cũng là tướng hồi máu đầu tiên có khả năng tấn công mạnh mẽ. Moira vẫn đang nằm yên trong hệ thống server PTR, và đến nay Blizzard vẫn chưa cho biết thời điểm chính xác cô sẽ góp mặt trong những trận đấu trên server chính thức. 

Màn giới thiệu ấn tượng đấy, nhưng bao giờ cô mới ra mắt chính thức đây?

Gần đây, Blizzard đã công bố một đợt Free Weekend khác của Overwatch, cho phép mọi người tham gia chơi mà không mất phí mua game. Thông tin này được đăng tải trên blog của Overwatch, với thời gian và chi tiết sự kiện đều được liệt kê ra. Điều khiến thông báo này thu hút người đọc chính là dòng chữ: 'Với đợt cuối tuần miễn phí này, chúng tôi đang làm cho dàn nhân vật 26 tướng và 16 bản đồ trong Overwatch sẵn sàng để chơi thử.' 

Overwatch: Chính xác thì bao giờ Moira mới được ra mắt chính thức?

Tiếp tục chơi Overwatch miễn phí những ngày cuối tuần nào

Điều khiến cho những người quan tâm tỏ ra tò mò, đó là hiện tại vẫn chỉ mới có 25 tướng hiện diện trong server chính thức của Overwatch mà thôi. Với việc Moira là tướng thứ 26, rất có khả năng cô sẽ được bổ sung vào game khi sự kiện chơi miễn phí chính thức mở ra. Ngoài ra, một bản vá nặng gần 1GB của Overwatch đã được cập nhật trong tuần vừa qua. Việc bổ sung thêm tướng đồng nghĩa với một lượng dữ liệu tương đối nhiều, và có lẽ Blizzard đang chuẩn bị cho cô ấy xuất hiện trong game. 

Moira vẫn đang 'mải mê' tung hoành trong server PTR của Overwatch

Thông thường, những tướng mới của Overwatch được thêm vào ngày thứ ba, nhưng Moira có thể sẽ ra mắt trong giai đoạn chơi thử miễn phí, từ 17 đến 20 tháng 11 tới đây. Vào thời điểm hiện tại, những gì chúng ta có thể làm là chờ và xem liệu điều đó có đúng hay không. Cộng đồng Overwatch sẽ được thêm một phen hào hứng trong dịp cuối tuần này, nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của tướng hỗ trợ mới.

TheoThanhnien.vn

Cùng chuyên mục