14-11-2017, 17:29

LMHT: Tính năng rất được nhiều game thủ yêu thích có thể sẽ không trở lại

Tương lai của chế độ Một Cho Tất Cả khá là mong manh

Những người trực tiếp làm việc tại Riot đã có những chia sẻ về Truyện tranh Liên Minh, mở khoá biểu cảm với IP và tương lai của Một Cho Tất Cả nhằm trả lời những câu hỏi mà game thủ đặt ra. 

LMHT: Tính năng rất được nhiều game thủ yêu thích có thể sẽ không trở lại

Bao giờ chế độ Một Cho Tất Cả mới xuất hiện trở lại vậy?

Tất cả chúng ta đều yêu thích Một Cho Tất Cả và muốn nó sớm xuất hiện trên Hàng chờ Luân Phiên. Tuy nhiên, cơ chế bỏ phiếu chọn tướng – vốn ảnh hưởng đến toàn bộ chế độ chơi – lại cần được điều chỉnh lại một cách thủ công ở client mới, việc mà hiện tại chúng tôi không thể thực hiện được do cần phải tập trung vào các dự án khác (như Vệ Binh Tinh Tú: Đổ Bộ chẳng hạn).

Nhưng nói thật, việc này không dễ dàng chút nào cả : ( Tôi rất rất rất muốn chơi Một Cho Tất Cả với các vị tướng mới (BÃO LÔNG VŨ XAYAH!!) nhưng khi nào chế độ này có thể trở lại vẫn còn là một ẩn số. Tương tự với chế độ Hexakill (chúng tôi sẽ phải làm lại nhiều giao diện người dùng để nhét thêm người chơi thứ 6 vào). Tôi khá chắc rằng cuối năm nay cả hai chế độ này sẽ không xuất hiện đâu, nhưng có thể sang năm mọi chuyện sẽ khác! <3

–L4T3NCY, Trưởng Thiết Kế Hàng Chờ Luân Phiên

Loạt truyện tranh được ra mắt gần đây có ảnh hưởng đến tiểu sử tướng không? Hay đó chỉ là những câu chuyện riêng biệt? Có phải Riot đang dự tính thay đổi cốt truyện Runeterra theo nội dung truyện tranh? 

Như bạn có thể thấy, đôi khi sự kiện trong truyện tranh ứng với cốt truyện mới, nhưng cũng đôi khi các cốt truyện mới lại truyền cảm hứng cho nội dung truyện tranh (như truyện của Nami chẳng hạn). Nhìn chung, mục tiêu của chúng tôi là cho dù truyện tranh không phản ánh chính xác thì nó cũng sẽ không quá mâu thuẫn với tiểu sử tướng, đặc biệt là những câu chuyện có khả năng tiếp tục phát triển nhân vật.

–WITH A SMILE, Biên Tập Viên Cao Cấp, Nhóm Sáng Tác Truyện Tranh

Có sự kiện nào để người chơi có thể mua gói biểu cảm với IP hoặc Tinh Hoa Lam không?

Hai biểu cảm mới đang được mở bán trong Cửa Hiệu Tinh Hoa, một phần của quá trình ra mắt Ngọc Tái Tổ Hợp và hệ thống cấp độ mới. Lưu ý, hai biểu cảm này sẽ chỉ được mở bán trong thời gian diễn ra sự kiện giảm giá. 

Chúng tôi cũng nhắm đến việc cung cấp cho người chơi nhiều cách thức mở khoá biểu cảm trong tương lai. Tuy nhiên, cách chủ yếu để mở khoá chúng vẫn sẽ là sử dụng RP. Về sau này, bạn sẽ có thể nhận được các biểu cảm thông qua hệ thống báu vật, cũng như khi hoàn thành các nhiệm vụ.

–RIOT MULLIGAN, Quản Lý Thương Mại Điện Tử, Cá Nhân Hoá

Theo lienminh360

Cùng chuyên mục