10-11-2017, 15:42

Vắng bóng game thủ Việt trên bảng xếp hạng MU Legend

Dù game thủ Việt được cho là những người có khả năng cày kéo có tiếng nhưng tại bảng xếp hạng MU Legend lại không hề có mặt của một đại diện nào đến từ Việt Nam

Chỉ sau 10h kể từ khi MU Legend mở cửa, đã xuất hiện một game thủ Việt đạt mốc level tối đa 65. Đây có thể coi là một ví dụ điển hình về khả năng “cày kéo” vô cùng khủng khiếp của game thủ Việt.

Với thành tích đó, những tưởng các game thủ Việt sẽ thống trị cụm máy chủ Đông Nam Á của MU Legend. Nhưng nào ngờ, nếu so sánh với game thủ thế giới, “trâu cày Việt Nam” vẫn chưa ăn thua. Theo bảng xếp hạng điểm lực chiến mới cập nhật sáng ngày 10/11, top 30 hầu như vắng bòng hoàn toàn các game thủ Việt. Thậm chí, game thủ VN_AtpR (người max level trong 10h) đã nằm ngoài top 300. 

Vắng bóng game thủ Việt trên bảng xếp hạng MU Legend

Game thủ đừng đầu Đông Nam Á hiện nay có điểm lực chiến siêu khủng 151.373 (số điểm 147.348 là cập nhật lúc 5h sáng). 

Theo ghi nhận của chúng tôi, game thủ Việt khủng nhất hiện nay trong MU Legend là Jasa. Điểm lực chiến của anh là 117.212 với Dark Lord. Tuy nhiên, thứ hạng của Jasa vẫn chỉ là 31.

Được biết, MU Legend là phần 2 cùa dòng game nhập vai trực tuyến nổi tiếng Mu Online của hãng Webzen. Phần đầu của dòng game này được phát hành vào năm 2003 và đã gây tiếng vang rất lớn trên thị trường quốc tế.

Ở thị trường game Việt Nam, Mu Online là cái tên huyền thoại có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn. Hầu hết thế hệ game thủ 8x, 9x đều biết và yêu thích trò chơi này. Với sự ra mắt của MU Legend, đây hứa hẹn sẽ là trò chơi mà game thủ Việt không thể bỏ qua trong thời gian tới đây.

Theo GameK

Cùng chuyên mục