10-11-2017, 10:07

Nhà phát hành PUBG phát hành một tựa game tuyệt đẹp mới mang tên Ascent: Infinite Real

Sau thành công của PUBG, Bluehole tiếp tục phát triển thêm một tựa game online mới với đồ họa siêu đẹp mang tên Ascent: Infinite Real

Cách đây không lâu, chúng tôi từng giới thiệu về một dự án game onlinemới do cha đẻ của siêu phẩm PUBG - Bluehole phát triển với cái tên khá bí ẩn là Project W. Tới nay thì NSX này đã chính thức công bố trò chơi này với tên gọi Ascent: Infinite Realm. Động thái này tương đối bất ngờ bởi ai cũng nghĩ rằng phải tới G-Star 2017 thì tựa game mới được hé lộ! 

Điểm gây ấn tượng nhất của Ascent: Infinite Realm chính là nên tảng đồ hoạ tuyệt đẹp. Áp dụng nền tảng Unreal Engine 3, trò chơi đem tới một thế giới đậm chất ma thuật với một hành tinh bị tàn phá kinh khủng tới mức hoang tàn và con người phải vật lộn để tồn tại. Theo dự kiến thì tựa game sẽ bắt đầu thử nghiệm closed beta ngay tháng sau. Tuy nhiên đó chỉ là bản tiếng Hàn mà thôi, bản tiếng Anh cũng đã cho phép đăng ký nhưng chẳng biết bao giờ mới chơi được cả. 

Nhà phát hành PUBG phát hành một tựa game tuyệt đẹp mới mang tên Ascent: Infinite Real

Một trong những tính năng chính hấp dẫn nhất của Ascent: Infinite Realm được giới thiệu là 'gameplay 3 chiều không gian', điều này hiểu một cách đơn giản là bạn cần phải căng sức chiến đấu cả trên trời lẫn dưới đất cùng một lúc! Các trận chiến trung tâm diễn ra trên trời với các loại máy bay hết sức hiện đại, chúng có tác dụng lớn trong các cuộc chiến tranh (guild đấu guild chẳng hạn), còn bình thường thì có tác dụng trong việc di chuyển nhiều hơn. 

Bên cạnh đó thì game thủ còn phải tập trung được một đội chơi để cùng... lái thuyền chứ không thể nào vận hành cả một cái tàu to đùng như thế chỉ với bản thân mình được. Tất nhiên để tiện lợi thì cũng có các phương tiện di chuyển cá nhân dưới mặt đất nữa.

Các cuộc chiến đáng chú ý nhất trong Ascent: Infinite Realm chính là ở chế độ đánh Realm vs Realm, vô cùng độc đáo và rộng lớn khi nhóm game thủ đông đảo được chia thành 2 phe tấn công phòng thủ rồi đổi lại cho tới cuối. 

Để giành chiến thắng thì game thủ không những cần có kỹ năng cá nhân trong việc chiến đấu tốt mà còn phải có khả năng phối kết hợp với đồng đội hoàn hảo, đồng thời tận dụng cả địa hình nữa. Ví dụ như khi nào dùng skill gì, dịa hình này thì nên sử dụng cannon hay mìn đặt... Thêm vào đó là cả loạt những thứ kỳ quái như mini game để chiếm lợi thế hay đánh quái lẻ kiếm pet, thú cưỡi.

Nhìn chung, chắc chắn rằng Bluehole sẽ khiến cho game thủ thế giới phải ngất ngây trước siêu phẩm vừa đẹp vừa độc đáo mang tên Ascent: Infinite Realm này! 

 
 
 
 
 
 

Theo GameK

Cùng chuyên mục