7 ứng dụng, game hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad(19/10 )

  • |
  • Game Mobile |
  • 1 021 Lượt xem
  • 8Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 7 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để tải về trải nghiệm, hoặc có thể tải hết cũng được. * Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hết sớm
1 021
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !
Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 7 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để tải về trải nghiệm, hoặc có thể tải hết cũng được.
7 ứng dụng, game hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad(19/10 )

* Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hết sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé! Tham khảo cách chuyển tại đây.

1. Basic Calc Pro

Đây là ứng dụng máy tính với giao diện trực quan dễ sử dụng.

2. Cleaner Pro

Cleaner Pro có các tính năng chính như: Tìm và hợp nhất địa chỉ liên lạc trùng lặp, xóa địa chỉ liên lạc không có tên hoặc số điện thoại, một lần bấm để sao lưu số liên lạc của bạn, tìm nhanh các địa chỉ liên lạc bạn cần.

3. Ruler

 

Ruler là ứng dụng thước đo có độ dài khoảng 5 mét.

4. Weather Now App

Weather Now App là ứng dụng thời tiết với hình ảnh 3D đẹp mắt. Dễ dàng lựa chọn các thành phố khác nhau bằng cách sử dụng băng chuyền đô thị kèm cờ quốc gia. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy biến widget thời tiết.

5. Galaxy BulletHell: Danmaku Sky

Galaxy BulletHell: Danmaku Sky là tựa game không chiến rất hấp dẫn, nơi bạn phải ra sức chống lại các thế lực thù địch đang tấn công Trái Đất.

6. Sane Lane

Sane Lane mang đến cho bạn cuộc phiêu lưu lái xe tốc độ cao. Cố gắng thu thập càng nhiều tiền vàng càng tốt, nhưng nhớ né các chướng ngại vật nguy hiểm trên suốt đường đua.

7. Wardwell House

Sau khi lênh đênh trên biển không biết bao nhiêu tuần, cuối cùng bạn đã trôi dạt đến một hòn đảo bí ẩn. Tuy lúc này bạn đã kiệt sức và mê sảng nhưng hãy cố gắng bắt đầu khám phá các hiện vật và tàn tích khủng khiếp nơi đây.

Biên tập bởi Tech Funny