28-09-2017, 15:36

Làm giàu không khó nhờ hệ thống giao dịch tự do trong Kiếm Đạo Phong Vân

Game thủ Kiếm Đạo Phong Vân cần hết sức cẩn thận, bởi chỉ cần tham gia hệ thống giao dịch tự do thì sự giàu sang có thể ập đến bất cứ lúc nào!
Biết bao nhiêu lâu nay, người chơi vẫn luôn bị đóng đinh với quan điểm, cứ tham gia chơi game online, dù là thể loại nào cũng cần phải chi tiêu thật mạnh tay mới mong có thể tăng lực chiến, thu thập được nhiều trang bị... Tuy nhiên, sự xuất hiện của Kiếm Đạo Phong Vân cùng hệ thống giao dịch tự do đã khiến quan điểm này trở nên lỗi thời.
Làm giàu không khó nhờ hệ thống giao dịch tự do trong Kiếm Đạo Phong Vân

Khác với những tựa game khác trên thị trường, tại Kiếm Đạo Phong Vân, bên cạnh việc mua trang bị tại các shop thời trang, người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy những gì mình cần từ chính những người anh em, bằng hữu với một mức giá 'ưu đãi” hơn tại hệ thống giao dịch tự do. Ngược lại, những vật phẩm nhận được thông qua quá trình chăm chỉ chinh phục Vấn Đỉnh, cần mẫn leo tháp Tru Tiên... mà không có nhu cầu sử dụng, gamer lại có thể treo bán trên hệ thống chợ và chờ đợi vàng rơi đầy túi.

Chính nhờ những lợi thế ưu việt mà hệ thống này mang lại, cuộc chiến tại Kiếm Đạo Phong Vân không còn chỉ là sân chơi dành riêng cho những game thủ 'giàu có” thích lấy 'tiền đè người”, mà ngay cả những người chơi 'chay” vẫn có vàng 'rủng rỉnh” đầy túi nếu chịu khó cày kéo làm giàu.
Chẳng hạn, với mỗi lần đánh bại những con boss thế giới khó 'xơi” như Thị Huyết Ma Bì hay Xúc Viêm Long Thần, người chơi sẽ nhận lại được những phần thưởng hoàn toàn xứng đáng như Chiến Giáp Minh Sát Đỏ, Linh Kiếm Minh Sát Đỏ... Và chỉ cần kí gửi những vật phẩm đỏ quý giá này lên hệ thống chợ, chẳng đến một phút sau, số vàng của game thủ sẽ lập tức tăng lên gấp cả chục lần.

Cũng bởi vậy, Kiếm Đạo Phong Vân với hệ thống chợ giao dịch tự do làm giàu không khó đã đánh tan định kiến về việc cứ chơi game online là sẽ ngay lập tức bị NPH 'hút máu”, mở ra vùng đất đày màu mỡ cho 'dân cày”. Thậm chí, ngược lại, chỉ cần đủ khôn ngoan và ranh mãnh để săn tìm những vật dụng, trang bị được nhiều người thèm muốn, game thủ Kiếm Đạo Phong Vân sẽ cần phải hết sức phải cẩn thận, bởi lẽ, chỉ cần cho đồ lên kệ thì sự giàu sang sẽ ập đến bất cứ lúc nào!
Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2
Cùng chuyên mục