28-09-2017, 15:36

Game thủ Việt nói gì về Vô Địch Tam Quốc sắp ra mắt?

Hiếm có tựa game nào chưa kịp ra game đã có sẵn cộng đồng mong đợi sản phẩm đông đảo như Vô Địch Tam Quốc, điều này phần nào khẳng định cho chất lượng sản phẩm trò chơi rất 'đáng đồng tiền bát gạo”.
Thời gian vừa qua, thể loại game thẻ bài/ thẻ tướng Tam Quốc đang trở nên thịnh hành hơn hẳn tại thị trường game dành cho smartphone Việt Nam. Các trò chơi này nhờ số lượng phát hành khá lớn và đa dạng gameplay. Tuy nhiên có thể dễ dàng thấy hầu hết các trò chơi này đều có đồ họa dạng Chibi nhắm tới lớp game thủ trẻ trung, dễ tiếp cận... điều đó khiến cho những game thủ có độ tuổi tầm trung khó có thể phù hợp với kiểu game 'kute” như thế này.
Game thủ Việt nói gì về Vô Địch Tam Quốc sắp ra mắt?

Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu chơi game Tam Quốc đồ họa đẹp với những thiết kế mang phong cách 'người lớn” hơn hẳn, đồng thời nâng cao tính chiến thuật sâu sắc, Vô Địch Tam Quốc đã được mua về Việt Nam và khả năng cao sẽ phát hành trong tháng 10 này. Hiện trò chơi này đang sở hữu lượng người chơi rất đông đảo tại quê nhà Trung Quốc với các tính năng nổi bật như Quốc Chiến và bắt nô lệ.

Ngay khi thông tin Vô Địch Tam Quốc được mua về Việt Nam xuất hiện, một fanpage của trò chơi cũng được mở ra thu hút hàng ngàn game thủ tham gia thảo luận và 'lót dép” hóng ngày ra mắt. Thậm chí nhiều người còn cất công sang tận server tại Trung Quốc để trải nghiệm trước dù khác biệt ngôn ngữ. Điều này cho thấy đây là trò chơi đang tạo được sức hút không hề nhỏ đối với các game thủ yêu thích Tam Quốc.

Vậy Vô Địch Tam Quốc có gì để hàng ngàn người chơi mong đợi đến vậy? Ngoài đồ họa mang phong cách cổ điển và thiết kế nhân vật người lớn, hào hùng, trò chơi này còn có hiệu ứng kĩ năng rất hoành tráng đủ để 'hớp hồn” các game thủ yêu thích dòng game thẻ bài/ thẻ tướng. Nói một cách đơn giản hơn, giao diện chiến đấu của trò chơi này mang đậm nét Tam Quốc và toát lên được hào khí chiến đấu thực thụ.

Dù là game nhắm đến lớp game thủ có độ tuổi tầm trung, nhưng Vô Địch Tam Quốc rất biết lấy lòng người chơi bằng các tính năng thể hiện cá tính, đẳng cấp. Có thể kể đến ngay những kị thú rất ấn tượng trong trò chơi này, rất 'khủng”, bắt mắt và gia tăng nhiều chỉ số sức mạnh cho người chơi, ngoài ra còn có 'Pet” nhiều chủng loại và các danh hiệu cao quý mỗi khi đạt được những địa vị cao trong game.
Tất nhiên ngoài những tính năng giúp người chơi cá nhân hóa trong game, Vô Địch Tam Quốc cũng có nhiều hoạt động PvP mang lại sự tương tác rất khác biệt so với các sản phẩm cùng loại. Nổi bật nhất phải kể đến Quốc Chiến theo thời gian thực và có thể nhìn thấy hàng ngàn người chơi cũng xuất hiện tại một bản đồ chính tham gia công thành. Tính năng này gợi nhớ đến các game nhập vai MMORPG vốn thiên về PvP trực tiếp.

Quốc chiến thời gian thực hàng ngàn người cùng lúc trong Vô Địch Tam Quốc
Ngoài ra, bắt nô lệ cũng là một hoạt động thú vị tạo nên sự khác biệt của Vô Địch Tam Quốc. Dự kiến đây sẽ là tính năng gây ức chế nhất cho game thủ khi trò chơi này chính thức ra mắt. Bất cứ ai cũng có thể trở thành 'nạn nhân” và bị bắt làm nô lệ, phải chịu sự hành hạ và phục dịch của kẻ khác. May thay, người chơi có thể trả thù lại khi mạnh lên. Điều này sẽ tạo nên sự tranh đấu liên tục trong game, khiến người chơi không những nỗ lực gia tăng sức mạnh để giữ vững vị thế của mình.
Game thủ quan tâm tới Vô Địch Tam Quốc có thể theo dõi fanpage tại đây: https://www.facebook.com/vodichtamquoc.vn/
Cùng chuyên mục