26-09-2017, 14:28

Shoot Like Hell - Game bắn zombie mới ra mắt đến từ công xưởng của VNG

Trò này bắn cũng vui phết, nhưng mà đang soft launch thì phải.
- Nguồn 2Game.vn -
Shoot Like Hell vẫn lấy đề tài bắn súng zombie quen thuộc nhưng nhà phát triển đã khéo léo điều chỉnh tựa game này lại không mang không khí bạo lực hay máu me như các sản phẩm khác mà thay vào đó hướng đến con đường của một game casual giải trí. Nếu cần một sự so sánh có thể nói Shoot Like Hell có phần giống với Plant vs Zombie dù thể loại của hai game này hoàn toàn khác nhau, điểm chính yếu là lối chơi hấp dẫn cuốn hút đủ để bạn bị cuốn vào ngay lập tức.
Shoot Like Hell - Game bắn zombie mới ra mắt đến từ công xưởng của VNG

Về cơ bản, trong Shoot Like Hell bạn phải đứng lên bảo vệ Trái đất thoát khỏi sự xâm lược của các thể loại thây ma cho đến những quái vật kì quái được tạo nên từ phòng thí nghiệm. Tất nhiên để hoàn thành sứ mệnh này bạn không phải chiến đấu một mình khi game cung cấp chế độ coop nơi 4 tay súng sẽ trấn thủ 4 góc màn hình và cố gắng bắn hạ càng nhiều zombie càng tốt.
Sau khi tiêu diệt hết bọn chúng bạn sẽ được chuyển sang màn chơi khác, lưu ý là càng lên cao màn chơi sẽ càng khó khăn với số lượng zombie đông đảo thậm chí có những hiệu ứng đặc biệt để tăng thêm phần thử thách cho game.

Bạn càng tiêu diệt được nhiều thì càng có cơ hội mở khóa những loại súng mới hay nâng cấp chúng với những hiệu ứng thú vị. Từ bắn lan, chất nổ, làm chậm hay siêu chí mạng, thậm chí là khi đủ một số nâng cấp nhất định, trụ súng của bạn sẽ tiến hóa sang hình thái mới rất đẹp mắt và mang lại sự thích thú cho người chơi.
Hệ thống điều khiển trong game được làm đơn giản với chỉ những thao tác nhấn và vuốt để ngắm bắn một cách chính xác, và chỉ có thế mà thôi. Các kẻ địch sẽ xuất hiện một cách đông đảo và không theo một thứ tự nào cả, và bạn phải cố gắng bắn hạ chúng từng con một. Thỉnh thoảng ở cuối màn sẽ xuất hiện những con boss khủng với số lượng máu, giáp hay sát thương cực khủng mà bạn cần phải khéo léo lựa chọn những nâng cấp phù hợp cho tháp pháo của mình hoặc cầu viện người chơi khác giúp sức.

Lối chơi đơn giản là thế nhưng Shoot Like Hell lại là một tựa game dễ gây nghiện với đủ các loại tính năng nâng cấp hấp dẫn cho người chơi 'giết thời gian”. Bên cạnh đó tính năng coop còn nâng cao trải nghiệm của người dùng hơn nữa khi bạn có thể tranh đua điểm số cùng người chơi khác cuối màn xem ai gây được nhiều sát thương cho boss hay giết được nhiều zombie hơn...v...v...
Đồ họa vô nhộn đầy tính hoạt hình cũng là một trong những điểm chính yếu làm nên sự hấp dẫn cho tựa game này.
Tải game Shoot Like Hell cho iOS – Android
Cùng chuyên mục