25-09-2017, 15:16

Hero Hunters – siêu phẩm bắn súng chiến thuật tuyệt hay cho di động

Mang trong mình gameplay bắn súng kết hợp dùng kỹ năng nhuần nhuyễn, Hero Hunters sẽ trở thành một sản phẩm được yêu thích trong thời gian tới.

Hero Hunters là tựa game bắn súng kết hợp yếu tố nhập vai rất ấn tượng phát triển bởi đội ngũ Hothead Game – studio từng nổi danh với Kill Shot Virus. Vậy nên game thủ có thể yên tâm vào chất lượng của siêu phẩm này.

Theo đó, người chơi sẽ có cơ hội được tham dự vào cuộc chiến tương lai đầy hấp dẫn giữa hai lực lượng là United Armed Forces (UAF) chiến đấu với những chiến binh Lawgivers nằm dưới quyền chỉ huy của tướng Kurtz – một tên độc tài đã chiếm lấy quyền điều khiển một nửa quốc gia trên Thế Giới. Bạn sẽ được quyền nắm trong tay một tổ đội đặc nhiệm của UAF và được điều đến những chiến trường nóng bỏng nhất để đối đầu với những siêu chiến binh bên kia chiến tuyến. 

Hero Hunters – siêu phẩm bắn súng chiến thuật tuyệt hay cho di động

Trò chơi có chiến trường hết sức rộng lớn với nhiều chướng ngại có thể công phá khi ăn đủ đạn như nhà cửa, xe ô tô… tạo cảm giác như game thủ đang thực sự bước vào một cuộc chiến tranh hiện đại vậy. Những rất tiếc là game được xây dựng theo kiểu khóa phân đoạn với việc chỉ có thể di chuyển hạn chế giữa các vật chắn. Nên bạn không thể tự do khám phá thế giới tuyệt đẹp của game mà phải tập trung vào khâu bắn và ẩn nấp.

 Ngoài ra còn có rất nhiều thể loại khác nữa và điểm thú vị là Hero Hunters cho phép mọi người chuyển đổi nhân vật đang điều khiển ngay trong trận chiến giúp cho việc xoay chuyển tình thế dễ dàng hơn.. Ví dụ nếu nhân vật chính đang chịu hỏa lực áp đảo bạn có thể chuyển sang một tay bắn tỉa đang nấp trên cao để hỗ trợ ngay lập tức. 

 

Song song với đó, mỗi nhân vật (hay Hero trong game) đều có một kĩ năng đặc biệt cũng như vũ khí riêng của mình để đảm nhiệm các vai trò khác nhau :từ tay bắn tỉa đến một tanker hạng năng thu hút hỏa lực của địch… Các anh hùng này sẽ được mở khóa dần dần trong game và tùy theo cách chơi của bạn mà trước mỗi màn chơi bạn có quyền tùy chỉnh lại tổ đội theo ý thích. 

 

Ngoài phần chơi theo cốt truyện hấp dẫn, người chơi còn được làm quen với phần chơi coop nơi bạn phải phối hợp cùng những người chơi khác để chiến đấu với những con boss khổng lồ. Một chiến thuật kết hợp hoàn hảo sẽ giúp bạn may chóng vượt qua chúng. 

 

Hero Hunters  về bản chất là một tựa game bắn súng phối hợp mang thiên hướng nhập vai. Game thủ sẽ bị cuốn vào các màn đấu súng ác liệt nhưng vẫn đậm chất chiến thuật bởi người chơi phải phối hợp các nhân vật với nhau một cách nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng. Đồ họa 3D của game tuyệt đẹp cũng là một trong những yếu tố khiến game thủ chết mê với siêu phẩm mới này.

Cùng chuyên mục