10-08-2017, 10:30

Valve hé lộ Artifact, game thẻ bài Dota 2 ra mắt năm 2018

Ông Valve hút máu tới hạn rồi giờ phải ra thêm game để hút thêm máu mới mong tăng doanh thu được.
- Nguồn Trí Thức Trẻ -
Sau DOTA 2 và CS:GO, Valve lại tiếp tục tấn công mạnh mẽ vào thị trường eSports thế giới bằng một tựa game thẻ bài mới có tên: Artifact – The Dota Card Game. Đây là thông tin đã được cha đẻ của Steam tiết lộ tại sự kiện DOTA 2 The International 2017.

Artifact – The Dota Card Game
Trong trailer giới thiệu về Artifact, Valve đã tập trung toàn bộ vào 4 yếu tố gồm: nước (màu xanh lam), lửa (màu đỏ), đất (màu nâu đen) và cây cối (màu xanh lục). Đây có thể là những chi tiết trung tâm, ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng và lối chơi trong Artifact.
Ở thời điểm hiện tại, những thông tin về tựa game này vẫn còn đang được giữ kín. Tuy nhiên nếu chiểu theo một số tựa game bài đình đám hiện nay như Hearthstone hay Gwent: The Witcher Card Game thì Artifact nhiều khả năng sẽ dựa theo nội dung của DOTA 2. Giờ đây, thay vì điều khiển tướng chiến đấu trên bản đồ 3D, bạn sẽ ngồi vào bàn và thi đấu bằng thẻ bài.
Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt trong năm 2018 tới đây.
Xem thêm: http://gamek.vn/sau-dota-2-va-csgo-cuoi-cung-valve-cung-sap-ra-game-moi-hua-hen-gay-bao-cho-the-gioi-esports-20170809141739141.chn
Cùng chuyên mục