19-10-2020, 21:19

Game Tam quốc Tencent 16 triệu người đăng ký mở Open Beta

Hồng Đồ Chi Hạ là một trong những sản phẩm game Tam quốc đình đám của Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Như đã thông tin trong nhiều bài trước đây, Hồng Đồ Chi Hạ (tên tiếng Anh là Under the Great Picture) là một sản phẩm game chiến thuật Tam quốc sản xuất bởi Archosaur Games (cha đẻ Dragon Raja), được phía Tencent phát hành tại đại lục. Trước đó, Tencent cũng là đơn vị phân phối Long Tộc Huyễn Tưởng – bản Trung Quốc của Dragon Raja. Điều đáng nói là game mới về Tam quốc này được thiết kế với đồ hoạ siêu khủng Unreal Engine 4.

Game Tam quốc Tencent 16 triệu người đăng ký mở Open Beta

Game Tam quốc Tencent 16 triệu người đăng ký mở Open Beta

Theo thông báo từ phía NPH, game sẽ chính thức mở cửa trên Android, iOS vào ngày 21/10 mang đến cơ hội trải nghiệm rộng lớn cho người chơi. Game hiện có hơn 16 triệu người đăng ký.

Cho đến nay, game Tam quốc số 1 Trung Quốc là bản Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản do Lingxi Games sản xuất, phát hành. Việc ra mắt Hồng Đồ Chi Hạ là một sự cạnh tranh rõ ý của Tencent ở phân mảng game Three Kingdoms. Không chịu bị lu mờ trước các hãng sản xuất game khác, “đứa con cưng” giữa Tencent và Archosaur Games hứa hẹn làm khuynh đảo thị phần game chiến thuật thời gian thực ở xứ tỉ dân.

Game Tam quốc Tencent 16 triệu người đăng ký mở Open Beta

Đồ hoạ xuất chúng cùng thiết kế nhân vật 3D là đặc điểm ấn tượng ban đầu của sản phẩm Hồng Đồ Chi Hạ Mobile. Đây là trò chơi hiếm hoi có sự đầu tư công phu về mặt hình ảnh, thiết kế bên ngoài đến vậy. Không quá khi nói đây là game Tam quốc đẹp nhất hiện nay! Bạn sẽ được chọn lựa sau khi đã chiêu mộ thành công những vị tướng trong thế giới Tam quốc phong phú của trò chơi. Sau đó, game thủ sẽ tiếp tục cử xuất trận các tướng lĩnh này ra trận và thực hiện các cuộc công thành rực lửa.

Về cơ bản, tựa game thiết kế theo chương, phần. Người chơi sẽ thực hiện chiến đấu theo tuyến cốt truyện, vượt phó bản và tiến hành hoàn thành thử thách. Khi lên cấp độ bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng, hoạt động khác nữa. Ngoài ra, game thủ có thể phát triển thành trì của mình.

Cùng chuyên mục