19-10-2020, 09:47

Top 5 game Fall Guys Mobile trên Google Play bạn nên thử qua

Một số gợi ý dành cho những ai yêu thích Fall Guys Mobile (phiên bản chính chủ Mediatonic chưa ra mắt) nếu đam mê phong cách tựa game này.

Như chúng ta biết, Fall Guys: Ultimate Knockout, hay Fall Guys, là một tựa game battle royale theo phong cách vui nhộn đã chiếm lĩnh thị trường, được game thủ quốc tế yêu thích, phát cuồng. Hình ảnh nhân vật là những hạt đậu dễ thương cùng nhiều màu sắc mang đến trải nghiệm sinh động. Hãng sản xuất cũng định hướng phát hành trò chơi này trên mobile song chưa hoàn thiện.

Nếu bạn muốn chơi Fall Guys Mobile (bản không chính chủ) có thể tham khảo một số sản phẩm thiết kế tương tự hiện đã có mặt trên Google Play Store. Đây được xem như các lựa chọn thay thế phù hợp trong khi chờ đợi bản chính chủ.

1. Run Guys: Knockout Royale

Các nhân vật trong trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn liên tưởng đến các nhân vật trong Fall Guys bởi có sự tương đồng. Với xếp hạng 4,4 sao trên Google Play Store, tựa game di động này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có những giây phút sảng khoái mỗi khi chơi.

Top 5 game Fall Guys Mobile trên Google Play bạn nên thử qua

Top 5 game Fall Guys Mobile trên Google Play bạn nên thử qua

Người chơi có những hoạt động nhảy, chạy, đua, trượt, lật, ngã, nổ và đấm để vượt qua các chướng ngại vật trong Run Guys. Đây không hẳn là một game battle royale, nhưng game sẽ thỏa mãn niềm yêu thích của bạn với Fall Guys.

2. Fall Dudes (Truy cập sớm)

Đây là một trò chơi sôi động với các nhân vật vui nhộn có thiết kế gần như Fall Guys. Bạn sẽ phải chiến đấu với 39 đối thủ và sống sót cho đến cuối cùng để trở thành người chiến thắng.

Trong Fall Dudes, có rất nhiều thử thách điên rồ bạn có thể tham gia. Game chỉ có một vài cấp độ vì tựa game tương đối mới, nhưng game đang “hot” và trở thành một trong những trò chơi hay nhất trên Google Play Store theo chủ đề như Fall Guys.

3. Battle Royale: FPS Shooter

Trò chơi battle royale này có các nhân vật hoạt hình chiến đấu theo hướng sinh tồn phong cách Fall Guys, chắc chắn giúp bạn cảm thấy thứ giãn bởi có lối chơi đơn giản giống như Fall Guys.

Game thủ có thể cảm nhận trò chơi này chạy mượt mà trên các thiết bị smartphone cấu hình thấp, trung bình bởi game khá nhẹ. Game mobile này có tính năng tự động bắn kẻ thù cũng như hỗ trợ đồng đội.

4. Battle Royale Fire Force

Tựa game này có thể chơi ở chế độ online và chế độ offline. Battle Royale Fire Force là một trò chơi Fall Guys Mobile nhiều người chơi khi bạn có thể chơi với bạn bè. Với xếp hạng 4,2 sao trên Google Play Store, tựa game này được đánh giá cao nhờ các điều khiển trực quan, dễ thao tác.

Game mobile này có nhiều chế độ, từ chế độ Biệt đội đến Đấu đội game thủ có thể trải nghiệm. Trò chơi này cũng có nhiều vũ khí mạnh mẽ với thiết kế “cool ngầu” để bạn tiêu diệt kẻ thù.

5. Battlelands Royale

Tựa phim là một trò chơi cũng được thiết kế theo kiểu Fall Guys vui nhộn. Tiết tấu nhịp độ trong mỗi trận đấu diễn ra nhanh, thời lượng gắn và gấp, chỉ kéo dài từ 3-5 phút.

Bạn có thể hạ gục kẻ thù bằng vũ khí tuyệt vời như súng nhỏ và bazooka. Game có màu sắc tươi sáng, âm thanh sinh động.

Cùng chuyên mục