15-10-2020, 20:28

Chính thức mở đăng ký Made with Unity China năm 2020

QUỐC TẾ_ Giải thưởng Made with Unity China năm 2020 hướng đến tìm kiếm và vinh danh những game Trung Quốc sản xuất bằng Unity.


Ngày 15 tháng 10 năm 2020, Unity, nền tảng vận hành và tạo 3D thời gian thực hàng đầu thế giới, thông báo rằng mở đăng ký giải thưởng Made with Unity (MWU) Trung Quốc năm 2020. Việc đăng ký sẽ dành cho các sản phẩm game sử dụng nền tảng Unity xuất sắc nhất. Giải thưởng là sự kiện bình chọn thường niên do Unity tổ chức. Đây là lần đầu tiên có giải thưởng dành cho game Trung Quốc.


Chính thức mở đăng ký Made with Unity China năm 2020

Chính thức mở đăng ký Made with Unity China năm 2020


Zhang Junbo, Chủ tịch Unity tại Trung Quốc, cho biết: “Unity cam kết trao quyền cho tất cả những người sáng tạo và giúp việc phát triển game trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ trong lĩnh vực trò chơi mà còn trong lĩnh vực công nghiệp, truyền thông và giải trí, chúng tôi rất vui khi thấy ngày càng nhiều người sáng tạo sử dụng công cụ Unity để biến ý tưởng thành hiện thực, từ đó thúc đẩy phát triển công nghệ của các ngành công nghiệp khác nhau”.


Người đại diện Unity ở đại lục còn cho hay, giải thưởng Made with Unity China (MWU) 2020 nhằm khuyến khích và công nhận nhà sáng tạo Trung Quốc xuất sắc đã sử dụng công cụ đồ hoạ này để hoàn thiện sản phẩm của mình. Unity cũng muốn thông qua đây cảm ơn tập thể và cá nhân đã dùng Unity.


Chính thức mở đăng ký Made with Unity China năm 2020


Hoạt động bình chọn giải thưởng Made with Unity China dành cho tất cả các sản phẩm được phát triển bằng engine Unity chính hãng, bất kể nền tảng, loại hình và phong cách nào. Các sản phẩm đăng ký xét giải được chia thành 2 hạng mục: Game và Không thuộc game. Ở hạng mục trò chơi, dù là game của nhóm chuyên nghiệp, nhóm độc lập, sản phẩm AR hay VR đều có thể đăng ký.


Hệ thống giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như Trò chơi 2D hay nhất, Trò chơi 3D hay nhất, Trò chơi XR hay nhất, Trò chơi indie hay nhất, Hoạt hình nhân vật hay nhất, Chất lượng hình ảnh tốt nhất…


Việc bình chọn giải thưởng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt cơ chế chấm điểm, đánh giá và xem xét từ nhiều khía cạnh như mỹ thuật, chất lượng hình ảnh, hoạt cảnh, tối ưu hóa, lối chơi để chọn ra sản phẩm xuất sắc. Unity đã mời một số chuyên gia trong ngành, những người nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông trò chơi, các chuyên gia cộng đồng và những người đam mê Unity từ các học viện nghệ thuật lớn để làm giám khảo cho giải thưởng này.


Thời gian đăng ký giải thưởng Made with Unity China 2020 diễn ra từ ngày 15 tháng 10 cho đến ngày 30 tháng 10. Sau đó ban giám khảo sẽ tiến hành lựa chọn và xem xét, kết thúc vào ngày 13/11. Giải thưởng sẽ được công bố trong bài phát biểu tại Hội nghị Công nghệ trực tuyến Thống Nhất Trung Quốc vào ngày 16/11. Chủ nhân giải thưởng sẽ nhận được một điện thoại thông minh trị giá 5.000 tệ, tương đương hơn 17 triệu, một phiếu giảm giá 30% tại Asset Store và một gói quà tặng trò chơi đám mây (10Tb miễn phí).


Link: https://unitytechweek.hyby.com.cn/

Cùng chuyên mục