14-10-2020, 15:52

Thiên Dụ Mobile được NetEase thử nghiệm cuối ngày 29/10

QUỐC TẾ_ Tựa game MMORPG đặc sắc Thiên Dụ Mobile sẽ được hãng game NetEase thử nghiệm lần cuối vào ngày 29/10.


Thiên Dụ Mobile là một trò chơi di động được phát triển bởi NetEase, dựa trên bản gốc trên PC. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách giả tưởng fantasy, mang đến cho người chơi trải nghiệm về một thế giới mộng ảo như trong phim. Thông báo mới nhất được đưa ra là game sẽ mở test cuối cùng ngày 29/10.


Thiên Dụ Mobile được NetEase thử nghiệm cuối ngày 29/10

Thiên Dụ Mobile được NetEase thử nghiệm cuối ngày 29/10


Theo đó, từ ngày 14/10 đến hết ngày 25/10, người chơi cần trả lời bảng hỏi của nhà sản xuất để có cơ hội được tham gia thử nghiệm. Chậm nhất đến 11 giờ, ngày 29/10, game thủ sẽ nhận được thông báo có được tham gia test Thiên Dụ Mobile hay không thông qua tin nhắn gửi về. Bạn sẽ truy cập vào link và download game.


Một cách khác nữa để sở hữu code tham gia bản test cuối cùng Thiên Dụ Mobile chính là thực hiện các yêu cầu theo sự kiện được nhà sản xuất đưa ra trong thời gian tới. Người chơi có thể tiến hành chia sẻ thông tin mở thử nghiệm của NetEase trên các mạng xã hội như QQ, WeChat, Weibo…, sau đó chụp màn hình bài chia sẻ của bạn và comment dưới thông báo thử nghiệm của NetEase. 100 người chơi sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để tham gia test game.
Được biết, phiên bản test lần cuối cùng này sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn, phong phú hợp nữa về thế giới giả tưởng, giàu chất sinh tồn. Người chơi được tận mắt thấy “du thuyền không gian” độc nhất vô nhị của trò chơi này, ở trên một độ cao 10.000 mét.


Thiên Dụ Mobile được NetEase thử nghiệm cuối ngày 29/10


Game sẽ mở thêm bản đồ mới dưới đáy đại dương, cho phép bạn khám phá nhiều khu vực độc đáo, chưa từng có. Nhiều hoạt động giải trí như câu cá, đánh bát thuỷ quái… cũng sẽ diễn ra mang đến nhiều điều hấp dẫn.


Trang chủ: https://tym.163.com/

Cùng chuyên mục