13-10-2020, 23:04

Auto Chess VNG Lite được VNG phát hành dành cho máy cấu hình thấp

Phiên bản Auto Chess VNG Lite sẽ được VNG ra mắt cộng đồng game thủ Việt, hướng đến nhóm người chơi có máy cấu hình thấp.


Để hỗ trợ người chơi trong việc trải nghiệm trò chơi “cờ nhân phẩm”, NPH VNG tung ra phiên bản Auto Chess VNG Lite – bản rút gọn của Auto Chess VNG. Đây sẽ là trò chơi vừa mang lại cho game thủ trải nghiệm trọn vẹn hấp dẫn từ tựa game Chess Battle đồng thời không gặp khó khăn trong khi chơi vì cấu hình thiết bị. Có thể nói, điều này rất được lòng người chơi và sẽ thu hút nhiều người tham gia hơn.


Auto Chess VNG Lite được VNG phát hành dành cho máy cấu hình thấp

Auto Chess VNG Lite được VNG phát hành dành cho máy cấu hình thấp


Theo chia sẻ từ phía NPH, bản Auto Chess VNG Lite được thiết kế dựa trên bàn cờ vua quen thuộc 8×8. Người chơi sắp xếp các quân cờ với các kỹ năng khác nhau để tạo ra chiến thuật đặc sắc nhất. Các quân cờ sẽ theo suy nghĩ của người chơi, tiến hành tự động thi đấu theo những chiến thuật phong phú, đặc sắc do người chơi sắp xếp trước đó.


Mỗi loại sẽ có những đặc tính và phương thức chiến đấu tấn công khác nhau, đồng thời khi có 3 quân cùng loại, bạn có thể nâng thành cấp cao hơn với sức chiến đấu và kỹ năng mạnh hơn. Bằng việc thu thập các thẻ tướng đồng thời kết hợp, liên minh với 7 người khác để tạo thành 1 game đối kháng, là người sinh tồn đến cuối cùng bạn sẽ là người chiến thắng.


Được biết, phiên bản Auto Chess VNG Lite chỉ với dung lượng app khoảng 700 MB phù hợp với mọi dòng máy, thiết bị và tương thích với sản phẩm có cấu hình thấp, trung bình. Game thủ đã có thể thỏa mãn với sản phẩm “cơ nhân phẩm” trên tất cả các điện thoại phổ biến ở Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm bộ nhớ cho điện thoại, tải giao diện trò chơi nhanh hơn, hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm dữ liệu di động.Điều đáng chú ý hơn nữa là sản phẩm được phát hành trên cả 2 nền tảng Android, iOS, rất thuận tiện cho việc trải nghiệm và tải game. Chắc chắn, kể từ đây, cộng đồng người chơi phiên bản rút gọn này sẽ tăng lên nhanh chóng.


Trang chủ: http://autochessvng.com/

Cùng chuyên mục