8-10-2020, 18:51

Noah’s Heart sắp được Tencent phát hành quốc tế, cạnh tranh Genshin Impact?

QUỐC TẾ_ Sắp tới đây, hãng Tencent sẽ phát hành Noah’s Heart (Nặc Á Chi Tâm) phiên bản quốc tế, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Genshin Impact của miHoYo đang “nổi đình nổi đám” trên thị trường quốc tế với việc kiếm 60 triệu USD sau 7 ngày ra mắt, vượt qua PUBG Mobile. Đây là một tựa game giả tưởng huyền ảo theo chất anime như phim hoạt hình của hãng game đến từ Thượng Hải. Dường như muốn ganh đua với siêu phẩm mới này, Tencent cũng không thể đợi lâu hơn nữa khi sắp sửa cho ra mắt tựa game Noah’s Heart.

Noah’s Heart sắp được Tencent phát hành quốc tế, cạnh tranh Genshin Impact?

Noah’s Heart sắp được Tencent phát hành quốc tế, cạnh tranh Genshin Impact?

Cụ thể, trò chơi này có tên nguyên bản là Nặc Á Chi Tâm, một trò chơi mobile khởi thuỷ được Archosaur Games (cha đẻ Dragon Raja) phát triển. Sau đó, Tencent phát hành trò chơi này tương tự như quy trình với sản phẩm trước đó. Đây là một trò chơi khai thác yếu tố giả tưởng pha trộn giữa huyền ảo phương Đông và cổ tích phương Tây vô cùng độc đáo. Người chơi tham gia game như lạc vào một thế giới của những phép màu, thần chú cũng như khung cảnh trong câu chuyện cổ tích.

Noah’s Heart sắp được Tencent phát hành quốc tế, cạnh tranh Genshin Impact?

Có nhiều điều để người chơi có cảm nhận ban đầu về Noah’s Heart gần gũi với sản phẩm Sword Art Online (của Bandai Namco, Nhật Bản). Chính Genshin Impact cũng nhận không ít đánh giá rằng có lẽ “sao chép” ý tưởng từ trò chơi cũng hãng game Nhật Bản. Tuy nhiên, Tencent Games và Archosaur Games vẫn tự tin phát triển và phát hành Nặc Á Chi Tâm như miHoYo đã làm với tựa game Nguyên Thần mặc những lời dèm pha, “ném đá”.

Người chơi sẽ nhập vai nhân vật ingame du hành đến những miền đất xa xôi, có lẽ chỉ có trong cổ tích thần tiên. Khung cảnh được thiết kế với sự xuất hiện của các loài vật, loài cây hay đồi núi vô cùng ảo diệu. Tại đó, bạn cũng sẽ có được khả năng phi thường để chiến đấu với các thế lực đen tối bằng cách học skill và phát triển bản thân. Game được thể hiện với đồ hoạ Unreal Engine đỉnh cao.

Mới đây, fanpage chính thức của Noah’s Heart Mobile cũng đã ra mắt cộng đồng người chơi. Hãng phát hành đang gấp rút hoàn thiện sản phẩm để sớm ra mắt gamer trong thời gian sớm nhất. Thời gian có lẽ vào khoảng cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.

Cùng chuyên mục