10-10-2018, 18:15

Nhất Kiếm Giang Hồ: Đầy đủ tính năng hấp dẫn nhất của dòng game võ lâm như Ngũ Hành, Tống Kim…

Như đã hẹn ước với game thủ Việt từ trước, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã chính thức cho ra mắt phiên bản đầu tiên tại thị trường Việt vào ngày 10/10

Gameplay Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là đầu game MMORPG mang đề tài kiếm hiệp mới nhất đến từ NPH Funtap. Trong trò chơi, game thủ Việt có thể bắt gặp lại khá nhiều tính năng nguyên bản của dòng game võ lâm như hệ thống Ngũ Hành, Tống Kim, Lửa Trại, Bạch Hổ Đường… Chính vì vậy mà hiện tại thì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang sở hữu khá đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm nhờ vào sự kết hợp giữa lối chơi thuần túy quen thuộc lẫn nhiều yếu tố mới lạ đến từ hình ảnh, đồ họa.

Nhất Kiếm Giang Hồ: Đầy đủ tính năng hấp dẫn nhất của dòng game võ lâm như Ngũ Hành, Tống Kim…

Mặc dù hệ thống ngũ hành ảnh hưởng đến khá nhiều tính năng cũng như cách phát triển nhân vật trong trò chơi nhưng ở phiên bản này, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chỉ bao gồm 4 môn phái chính: Nhạc Gia, Thiên Sơn, Côn lôn và Nga My. Tương đương với đó là 4 thuộc tính hỏa, độc, lôi, băng. Ngay trong giao diện chọn nhân vật này thì từng vai trò của các lớp nhân vật cũng được trò chơi phân chia khá rõ rệt dựa trên các chỉ số công, sinh tồn, hỗ trợ. 

Và nếu như bạn để ý một chút có thể thấy Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có sự hoán đổi khá nhiều vai trò so với những tựa game võ lâm đi trước như Thiên Sơn trở thành phái hỗ trợ hay Nga My, một môn phái thường bị mặc định buffer thì lại trở thành phái chuyên tấn công. Ngoài ra, người chơi cũng được lựa chọn tùy chỉnh một số ngoại hình nhân vật như kiểu tốc, khuôn mặt và trang phục tại giao diện này. 

Mở đầu game của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile khá dễ dàng để người chơi làm quen từ những nhiệm vụ nhỏ nhất như diệt quái, thu thập cho đến hạ gục các con boss to lớn. Yếu tố MMORPG thuần túy của dòng game kiếm hiệp trên PC cũng được trò chơi tái hiện khá hoàn chỉnh khi bao gồm cả những bãi quái dã ngoại song hành cùng hệ thống phụ bản. 

Đi cùng trò chơi từ những tình tiết cốt truyện, đa số người chơi đều sẽ phải công nhận rằng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là một trò chơi khá đẹp, có thiết kế hình ảnh, hiệu ứng chi tiết nhưng không hề làm rối mắt. Và trò chơi cũng có góc nhìn tầm trung đủ để game thủ bao quát toàn bộ diễn biến trong màn hình mà không gặp bất kì khó khăn nào. 

Như đã nói ở trên, các tính năng của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile có thể nói là khá đầy đủ và bao gồm tất cả những gì mà một fan của dòng game võ lâm, kiếm hiệp cần như: Tống Kim, Công Thành Chiến, Ngũ Hành, Hoa Sơn Luận Kiếm, Chiến Chưởng Môn, Kết Duyên. Ngoài ra thì các tính năng đồng hành, trân thú cũng được đội ngũ phát triển trò chơi xây dựng đa dạng khi đem lại cho người chơi khá nhiều lựa chọn để kết hợp cùng hướng phát triển nhân vật cho riêng mình.