4-10-2018, 01:55

Game thủ Việt đua nhau lập bang, tạo dựng thế lực sớm trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Theo như dự kiến thì ngày 10/10 Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile sẽ chính thức ra mắt phiên bản đầu tiên tại thị trường Việt. Mặc dù vậy ngay từ bây giờ, hàng loạt game thủ Việt trong cộng đồng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã đua nhau lập bang, tạo dựng thế lực từ rất sớm. 

Game thủ Việt đua nhau lập bang, tạo dựng thế lực sớm trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Một phần vì đội ngũ vận hành trò chơi đã tung ra khá nhiều event để gắn kết người chơi với nhau thông qua việc lập bang. Mặt khác, số đông người chơi trong tương lai của trò chơi này cũng mong muốn tìm cho mình chốn nương tựa để có thể cùng nhau tạo dựng thế lực mạnh mẽ nhất khi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ra mắt. 

Nếu bạn chưa biết thì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là game nhập vai kiếm hiệp đang được 3Wan phát hành tại Trung Quốc. Sau một thời gian hoạt động thì đây là sản phẩm được cộng đồng game thủ Trung Quốc đánh giá là đối trọng trực tiếp với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở cả hình ảnh, đồ họa cùng lối chơi kiếm hiệp. 

Được biết trong phiên bản đầu trò chơi chỉ mới đưa ra 4 môn phái gồm Nhạc Gia, Thiên Sơn, Côn Lôn và Nga My. Dù chưa đầy đủ như các dòng game kiếm hiệp trên PC nhưng điều quan trọng nhất là Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vẫn giữ nguyên hệ thống đặc sắc nhất làm nên thành công của dòng game kiếm hiệp tình duyên là hệ thống tự do phát triển nhân vật và ngũ hành. Theo đó các môn phái sẽ có những thuộc tính ngũ hành như Độc, Hỏa, Băng và Lôi riêng biệt và có tính tương khắc tương hỗ lẫn nhau trong từng bộ thức chiến đấu.