2-10-2018, 10:33

Khá đông game thủ Việt chơi thử bản tiếng Trung của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Cận kề ngày ra mắt, những thông tin về Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ngày càng dày đặc thì không ít game thủ Việt đã chọn trò chơi này làm bến đỗ tiếp theo trên con đường hành tẩu giang hồ. Theo như thông tin của đội ngũ vận hành trò chơi, ngày 10/10 tới đây trò chơi sẽ chính thức ra mắt. Mặc dù vậy thì số đông người chơi Việt đã có cơ hội trải nghiệm sớm phiên bản tiếng Trung của trò chơi được chia sẻ trên group chính thức. 

Khá đông game thủ Việt chơi thử bản tiếng Trung của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Trước làn sóng game thủ đua nhau trải nghiệm sớm phiên bản tiếng Trung, thậm chí admin đại diện cho NPH trên group cộng đồng đã quyết định tạo event cho đông đảo game thủ tham gia check-in bản Trung nhận quà bản Việt. Rất nhanh chóng, hoạt động trên nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ game thủ Việt cho đến tận ngày hôm nay. 

Nếu bạn chưa biết thì Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là game nhập vai kiếm hiệp đang được 3Wan phát hành tại Trung Quốc. Sau một thời gian hoạt động thì đây là sản phẩm được cộng đồng game thủ Trung Quốc đánh giá là đối trọng trực tiếp với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở cả hình ảnh, đồ họa cùng lối chơi kiếm hiệp. 

Với tính năng đã trở thành huyền thoại trong game võ lâm – Chiến trường Tống Kim trong Nhất Kiếm Giang Hồ không chỉ giữ lại nguyên vẹn nét đặc trưng hấp dẫn vốn có trước đó, mà thêm vào đó còn cải biến lối chơi, tạo nên những điểm riêng chỉ có trong trò chơi. Khác với những chiến trường cơ bản, người chơi khi tham gia chiến trường Tống Kim trong Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ phải tập trung nhiều vào việc kiếm điểm hơn là đồ sát những người chơi khác, mặc dù việc đồ sát cũng đem lại một lượng điểm đáng kể.