21-09-2018, 18:14

Thục Môn Mobile – Phiên bản di động của Thục Sơn Kỳ Hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam

Thục Môn Mobile – Phiên bản di động của Thục Sơn Kỳ Hiệp sắp ra mắt tại Việt Nam


Thục Môn Mobile là game mobile tiên kiếm hiệp thuộc thể loại MMORPG sắp ra mắt tại Việt Nam dưới tay NPH SohaGame. Được biết Thục Môn Mobile là phiên bản di động của một tựa game PC trước đây đã được phát hành mang tên Túy Tiêu Dao hay còn được nhiều người chơi biết đến là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2. Theo đó, trò chơi này sẽ có rất nhiều tính năng, hình ảnh quen thuộc từ series Thục Sơn Kỳ Hiệp đã gắn bó với một bộ phận không nhỏ người chơi Việt.
Do phiên bản PC tiền nhiệm mang thể loại tiên kiếm hiệp thời kì trước nên lối chơi, tính năng cùng nhân vật trong Thục Môn Mobile chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ thuộc tính ngũ hành nhân vật được chia thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với 5 nhân vật ở phiên bản đầu tiên là Thanh Thành, Nga My, Phật Môn, Bách Hoa và Tiên Cầm.
Khác biệt với nhiều tựa game PC MMORPG được chuyển thể lên di động thì Thục Môn Mobile vẫn giữ lại lối chơi farm quái quen thuộc qua những bản đồ quái dã ngoại để người chơi luyện cấp cày đồ. Bên cạnh đó thì hàng loạt các tính năng trang phục, pet, thú cưỡi, phi hành cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi ở phiên bản đầu tiên.
Về hình ảnh, đồ họa thì Thục Môn Mobile được đánh giá là một tựa game đẹp và đã có tuổi đời 2 năm tại thị trường Trung Quốc. Mặc cho ngày càng có nhiều tựa game mới ra mắt song tại thị trường này thì Thục Môn Mobile vẫn phát triển khá tốt và được số đông game thủ yêu thích. Thục Môn Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 10/2018 tới.Thông tin chi tiết:


Trang chủ TQ: http://www.shumensy.com/