19-09-2018, 18:01

[GIFTCODE] Lục Mạch Thần Kiếm tặng giftcode cho game thủ mừng ngày ra mắt chính thức 19/09

Sau thời gian Closed Beta trải nghiệm trước sản phẩm cực hoành tráng và thành công, siêu phẩm bom tấn Lục Mạch Thần Kiếm đã chính thức ấn định ngày ra mắt game vào 10h19’ hôm nay 19/09. Đây là một sản phẩm do VTC phát hành tại thị trường Việt Nam với đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng lối chơi với nhiều hoạt đông, tính năng vô cùng đa dạng, hấp dẫn. 

[GIFTCODE] Lục Mạch Thần Kiếm tặng giftcode cho game thủ mừng ngày ra mắt chính thức 19/09

Kể từ khi có thông tin về game bom tấn 3D mới sắp ra mắt, Lục Mạch Thần Kiếm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai 3D trên mobile. Trải nghiệm trước phiên bản Closed Beta có thể thấy siêu phẩm này đã không làm phụ lòng số lượng lớn game thủ khi sở hữu hệ thống tính năng cực HOT như khinh công thiên biến vạn hóa, kỹ năng PK đẳng cấp cần sự tỉ mỉ và khéo léo, hệ thống tính năng đồ sộ…

Một số hình ảnh thực tế của game ngày hôm nay: 

 
 

Ngay trong ngày đầu ra mắt, số lượng game thủ đổ dồn vào chơi vô cùng đông đảo. Điều này có thể cho thấy sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng dành cho sản phẩm “con cưng” của NPH. Và đặc biệt, tình trạng văng giật khi đang chơi cũng là lỗi khá hiếm thấy ở sản phẩm này. 

 

Để đáp lại tình cảm và sự mong ngóng từ phía người chơi, nhân dịp Open Beta hôm nay, Lục Mạch Thần Kiếm thân gửi đến game thủ hàng nghìn VIP code. Đây sẽ là hành trang giúp người chơi thỏa sức tung hoành trong thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc.

Khi kích hoạt VIP code này, người chơi sẽ nhận được: 24.000 tiền đồng + 3 túi bảo thạch cấp 1. Bên cạnh tặng gift code ưu đãi, Lục Mạch Thần Kiếm còn tặng kèm cho mỗi người chơi 1 code tân thủ và tung loạt sự kiện hot như X2 KNB cho thẻ nạp đầu tiên, 7 ngày đăng nhập nhận Bạch Hổ, treo Avatar nhận code, check ingame nhận quà, Đua Top Lực Chiến… nhận quà cực khủng trên fanpage và group game. Kèm theo đó là các hoạt động cộng đồng như livestream cùng hot girl, PK solo với GM nhận quà cực kỳ sôi động và hấp dẫn để phục vụ người chơi.

Cùng chuyên mục