19-09-2018, 12:17

Cận cảnh gameplay thực tế của game sinh tồn kiếm hiệp trên di động – Ganghood Survival

Vậy là sau bao ngày chờ đợi thì tựa game sinh tồn kiếm hiệp Ganghood Survival đã chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc

Gameplay Ganghood Survival

Thay vì chỉ được vào game và chạy để thăm thú như vài ngày trước, toàn bộ người chơi may mắn lọt được vào server test của Ganghood Survival đã có thể chiến đấu thực sự bắt đầu từ ngày hôm nay. 

Cận cảnh gameplay thực tế của game sinh tồn kiếm hiệp trên di động – Ganghood Survival

Cũng tương tự như nhiều tựa game thuộc thể loại battle royale hiện nay thì Ganghood Survival cũng có phòng chờ cho tất cả người chơi cùng chuẩn bị trước trận đấu. Có thể thấy mỗi trận đấu của trò chơi này hiện chỉ giới hạn ở 40 người cùng chơi để đảm bảo độ ổn định.

Tại phòng chờ, game thủ có thể tương tác lên tất cả các khu vực vật thể của trò chơi như khinh công lên mái nhà. 

Bản đồ hiện tại của Ganghood Survival cũng có vòng bo và khá rộng lớn tuy nhiên thì các khu vực loot đồ hiện đang khá hạn chế và tồn tại nhiều vị trí trống trải chưa hoàn thiện. Ở góc bên dưới bản đồ là khu vực sa mạc khá ấn tượng trong bản đồ trò chơi. 

Tương tự như một game sinh tồn kiếm hiệp trên PC là The Swordsmen X thì Ganghood Survival có cơ chế vũ khí gồm 2 slot chính cho gươm đao giáo mác và một slot phi tiêu/đao. Các loại bí kíp trong trò chơi người chơi có thể loot xuyên suốt bản đồ bao gồm bí kíp kiếm pháp, đao pháp… hay các loại võ công thất truyền như hàng long thập bát chưởng, dịch cân kinh… 

Các khu vực sông nước trong Ganghood Survival cho phép người chơi bơi lội tự do. Ngoài ra, có một loại võ công mang tên Thủy Thượng Phiêu trong game cho phép game thủ có thể chạy trên mặt nước khá bá đạo. 

Với cách chơi thiên về cận chiến, trong Ganghood Survival bạn sẽ không bị gặp phải tình trạng núp lùm như các tựa game như PUBG, ROS. Quyền quyết định có tham gia giao chiến hay là không hoàn toàn nằm ở lựa chọn của game thủ. Vì đằng nào ở các vòng bo cuối, các game thủ cũng buộc phải chiến đấu để dành top 1.

Cùng chuyên mục