17-09-2018, 13:20

7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí cho những ngày đầu tuần (17/9)

7 tựa game dành cho iPhone và iPad được đề cập trong bài thuộc nhiều thể loại để bạn trải nghiệm, từ chiến thuật, nhập vai cho đến giải đố và phiêu lưu. Đặc biệt, tất cả đều cho phép tải về miễn phí.

7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí cho những ngày đầu tuần (17/9)

1. Omega Wars

Omega Wars là tựa game MOBA hấp dẫn, thu thập các nhân vật mạnh mẽ và phép thuật, xây dựng các sàn hùng mạnh, và chiến đấu chống lại đối thủ trong thể thức PvP 1v1 & 2v2 thời gian thực. 

2. Pocket Luna

Pocket Luna thuộc dòng game nhập vai, bạn sẽ có 3 lớp anh hùng khác nhau để chọn: Warrior, Magician và Assassin. Mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng độc đáo khác nhau. Sau đó, tùy chỉnh họ với một bộ sưu tập lớn gồm các trang phục và bộ cánh đáng yêu, tạo ra phong cách riêng. 

3. Pogocat

Bạn hãy giúp chú mèo trong game này phiêu lưu khắp nơi bằng gậy nhảy chuyên dụng pogo stick. Nhớ thu thập tiền vàng để có thể mua vật phẩm trang bị cho bản thân. 

4. Shadow Battle 2

Lực lượng SHADOW đã làm hỏng vũ trụ của chúng ta bằng sức mạnh dankness của nó. Linh hồn của những anh hùng mạnh nhất đã bị phong ấn bên trong Cube, và chỉ có bạn - Tư lệnh - mới có thể giải phóng các anh hùng bị cầm tù. Sau đó dẫn dắt mọi người chiến đấu chống lại SHADOW để mang hòa bình trở lại vũ trụ. 

5. Tap Tap Dig - Idle Clicker

Nếu bạn thích trò chơi clicker, Tap Tap Dig phù hợp dành cho bạn! Tap Tap Dig là một trò chơi click/chạm nhàn rỗi, cho phép bạn kiểm soát một thợ mỏ và đào sâu vào lõi của hành tinh!

6. Warhammer AoS Champions

Warhammer AoS Champions là game chiến thuật thẻ bài mới, bạn sẽ phải triển khai đơn vị chiến đấu một cách khôn ngoan và giải phóng khả năng phép thuật hủy diệt để tiêu diệt kẻ thù, trong khi hoàn thành mọi nhiệm vụ để kiếm phước lành từ những vị thần. 

7. Candy Patrol: Lollipop Defense

Bảo vệ kẹo, chống lại quái vật và nâng cấp thiết bị của bạn. Là một thành viên ưu tú của đơn vị phòng thủ kẹo Candy Patrol, nhiệm vụ của bạn là giữ an toàn cho toàn bộ cây kẹo mút quý giá. Bắn hạ các con quái vật trong tầm mắt và đừng để chúng đến gần đống kẹo. 

 

Cùng chuyên mục